Viettel cho roaming quốc tế D-com 3G

Thuê bao dịch vụ D-com 3G của Viettel dùng gói cước Laptop hiện đã có thể đăng ký chuyển vùng quốc tế (roaming) tại 150 quốc gia và vùng lãnh thổ để có thể truy cập 3G và nhắn tin khi ra nước ngoài.

Với dịch vụ này, Viettel là doanh nghiệp viễn thông đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ roaming dịch vụ 3G. Thông thường, khi ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, người dùng gặp nhiều trở ngại trong việc truy cập Internet. Mạng Wi-Fi ở nước ngoài bị tính phí và giới hạn thời gian truy cập, các thiết bị và cước phí truy cập mạng 3G tại nước ngoài có giá thành cao, không phù hợp khi khách hàng chỉ có nhu cầu đi du lịch hoặc công tác trong vài ngày. Với việc cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế D-com 3G, từ nay, khách hàng có thể dễ dàng truy cập Internet băng rộng trong suốt thời gian di chuyển ra nước ngoài ngay trên thiết bị D-com quen thuộc. 

Khi đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế D-com 3G, khách hàng sẽ gửi và nhận SMS, truy cập mạng Internet ở gần 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Thủ tục đăng ký và cước phí roaming cho dịch vụ D-com 3G được áp dụng tương tự như đối với thuê bao di động trả trước.

Để đăng ký dịch vụ này, khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp CVQT gửi 138. Điều kiện đăng ký dịch vụ này, thuê bao đang hoạt động 2 chiều và tài khoản gốc phải từ 50.000 đồng trở lên. Giá cước dịch vụ này, áp dụng theo bảng giá cước roaming dành cho thuê bao di động trả trước niêm yết tại website của Viettel. Cước phí Roaming được trừ trên tài khoản gốc. Thuê bao D-com laptop trả trước chỉ sử dụng được data roaming khi tài khoản gốc từ 10.000 đồng trở lên.

Vân Hà

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW