Đổi laptop cũ lấy Samsung Galaxy Tab 2 tại TP. Hồ Chí Minh

Mong muốn tạo cơ hội để người dùng có thể tiếp cận với hình thức làm việc chuyên nghiệp và giải trí hiệu quả trên máy tính bảng, Thế Giới Di Động tổ chức chương trình "Đổi laptop lấy Samsung Galaxy Tab 2". Chương trình sẽ diễn ra trong 1 ngày duy nhất vào Chủ nhật, 21/04/2013 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Q.1, TPHCM.

Đổi laptop cũ lấy máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 2 tại Thế giới di động

Theo đó, 100 người dùng đầu tiên mang laptop cũ (còn hoạt động và đủ phụ kiện gồm pin và sạc) đến sự kiện sẽ có cơ hội đổi lấy máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 2 hoàn toàn miễn phí (50 Galaxy Tab 2 phiên bản 3G cho 50 người đầu tiên và 50 Galaxy Tab 2 phiên bản WiFi cho 50 người tiếp theo). Ngoài ra, 200 người xếp hàng tiếp theo sẽ được nhận voucher mua Samsung Galaxy Tab 2 trị giá 500.000 VNĐ. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn bố trí khu trò chơi sôi động với nhiều giải thưởng hấp dẫn cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng để người dùng có thể trải nghiệm cuộc sống trẻ trung năng động cùng Galaxy Tab 2. Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi đến hotline 1900 561 292.

Samsung Galaxy Tab 2 hiện đang được đánh giá là một trong những máy tính bảng 7 inch tốt nhất hiện nay. Từ cuối năm 2012, Galaxy Tab 2 thường xuyên có mặt trong danh sách những thiết bị công nghệ hot dành cho giới trẻ với khả năng lướt web, chạy các ứng dụng văn phòng (check mail, đọc file văn bản, lên lịch làm việc...) vừa giúp người dùng giải trí hiệu quả như nghe nhạc, xem phim thậm chí gọi thoại. Trong năm 2013, ngoài phiên bản 3G đang được ưa chuộng, Galaxy Tab 2 còn có mặt trên thị trường với phiên bản WiFi có mức giá hấp dẫn hơn.

Nguồn: TGDĐ

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

5 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW