27/4: Galaxy S IV giá 15,99 triệu đồng, giảm 30% cho 200 khách mua đầu tiên

Công ty điện tử Samsung Vina vừa chính thức phát đi thông tin về chương trình khuyến mại giảm giá dành cho khách hàng mua Samsung Galaxy S IV vào một ngày duy nhất 27/4/2013 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với cơ hội được giảm giá 30%, 20% và 10% cho 1000 khách đầu tiên.

Samsung Galaxy S IV

Theo thông tin từ website của Samsung, sẽ có hai hình thức khuyến mại dành cho khách hàng mua Samsung Galaxy S IV trong ngày 27/4 bao gồm "Mua hàng ưu đãi" và "Rút thăm trúng thưởng". Nội dung chi tiết như sau:

Mua hàng ưu đãi

Cụ thể, 500 khách hàng đầu tiên có mặt tại mỗi địa điểm tổ chức sự kiện sẽ nhận được khuyến mại theo nội dung như sau:

+ 100 người đầu tiên tại mỗi địa điểm, mỗi người sẽ được mua 01 điện thoại Samsung Galaxy S4 với mức giá ưu đãi giảm 30%

+ 100 người tiếp theo tại mỗi địa điểm, mỗi người sẽ được mua 01 điện thoại Samsung Galaxy S4 với mức giá ưu đãi giảm 20%

+ 300 người còn lại tại mỗi địa điểm, mỗi người sẽ được mua 01 điện thoại Samsung Galaxy S4 với mức giá ưu đãi giảm 10%

Rút thăm trúng thưởng

Các khách hàng từ 501 đến 2.000 sẽ tham gia chương trình theo hình thức rút thăm xác định trúng thưởng theo thể lệ:

+ 30 người tại mỗi địa điểm được ưu đãi giảm 30% giá trị sản phẩm Samsung Galaxy S4 xác định bằng hình thức bốc thăm ngẫu nhiên.

Địa điểm diễn ra sự kiện: Câu lạc bộ Nguyễn Du - 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm triển lãm Giảng Võ – 148 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian: 27/4/2013.

Lưu ý, khách hàng lần lượt đi vào cửa theo thứ tự, chỉ những khách hàng đã vào cửa của khu vực chương trình mới được tham gia chương trình. Khách hàng cần tuân theo hướng dẫn của Ban tổ chức, di chuyển và xếp hàng trật tự. Ban tổ chức có quyền từ chối quyền tham dự nếu khách hàng có hành vi chen lấn, xô đẩy, gây rối hoặc làm mất an ninh trật tự.

Chương trình sẽ được tổ chức theo nguyên tắc khách hàng đến trước thì được vào dự chương trình khuyến mại. 500 khách hàng đầu tiên tham dự chương trình sẽ được nhận ngay quà tặng là các mức ưu đãi giảm giá như đề cập ở trên. Các khách hàng từ 501 đến 2.000 sẽ tham gia chương trình theo hình thức rút thăm chọn ra 30 người may mắn được mua máy với mức giảm giá 30%.

Phiên bản Samsung Galaxy S IV chính hãng tại Việt Nam sẽ sử dụng vi xử lý tám lõi Exynos 5 Octa 5410 của Samsung. Galaxy S IV có hai màu đen và trắng với giá bán niêm yết 15,99 triệu đồng.

Chí Thành


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyên gia Nhật khẳng định đa số mọi người đều cắt móng chân sai cách, đây mới là cách làm đúng!

2 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

3 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

4 Đừng tùy tiện mượn cáp sạc của người không quen biết nếu bạn không muốn nhận lấy những hậu quả khôn lường

5 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW