ZTE Nubia X6 sẽ có camera 75MP, liệu có thể không?

ZTE vừa tiếp tục tiết lộ thông tin về mẫu smartphone hàng đầu Nubia X6 trên tài khoản Weibo của hãng. Hình ảnh đầu tiên mô tả smartphone này là "sự quyến rũ kim loại không thể cưỡng nổi" và cho thấy một phần khung kim loại của máy.

ZTE Nubia X6 có camera 75MP?

Theo tiết lộ của ZTE, chiếc Nubia X6 sẽ có thiết kế rất mỏng và "không viền". Các chi tiết giới thiệu khác của ZTE cho thấy thiết bị này cũng hứa hẹn sẽ được trang bị pin lớn hơn, có thêm cặp loa stereo và máy ảnh được trang bị tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS).

Bên cạnh đó, tài khoản Weibo của ZTE cũng chia sẻ một hình ảnh mẫu được cho là được chụp từ chiếc Nubia X6. Điều đáng chú là thông tin từ thông số của bức ảnh mẫu cho thấy nó được chụp từ camera 75MP.

ZTE Nubia X6 có camera 75MP?

Bạn đọc có thể xem ảnh gốc tại đây!

ZTE Nubia X6 có camera 75MP?

Thông tin bức ảnh

Bức ảnh "mẫu" này có kích thước 11.520 x 6.480 pixel (75MP) với dung lượng 8,5MB. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh cũng bình thường và theo nhận định của trang công nghệ GSMarena, có thể đây chỉ là trò lừa bịp bằng cách nâng kích thước (upscale) lên mà thôi.

Chiếc Oppo Find 7 cũng đã từng được đồn đại là sở hữu cảm biến máy ảnh 50MP, nhưng nhiều chi tiết cho thấy tin đồn này chỉ là giả mạo. Liệu với ZTE Nubia X6 có diễn ra tương tự như thế?

Tiến Tùng

Theo GSMArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW