Dế chạy CyanogenMod dùng camera 13 "chấm" của Sony

Chiếc OnePlus One đã thu hút được sự chú ý của người dùng nhờ cấu hình mạnh mẽ (Snapdragon 800, 5,5 inch Full HD), chạy bản ROM CyanogenMod và mức giá dưới 400 USD (8,4 triệu đồng).

one plus one

Ngày 18/3, OnePlus (OnePlus) xác nhận thông số camera của OnePlus One: chiếc smartphone với trọng tâm là CyonagenMod này sẽ sử dụng Sony Exmor IMX214 13MP. Sở dĩ OnePlus lựa chọn camera này là do muốn tập trung vào tính di động của sản phẩm.

Cảm biến Exmor trên OnePlus One sẽ có khẩu độ f2.0, đủ để sử dụng trong các môi trường thiếu sáng, cùng với lens 6 kính cho phép tránh nhiễu khẩu độ. Nhờ được trang bị vi xử lý Snapdragon 800, Exmor trên OnePlus One sẽ có thể quay video 4K cũng như ghi lại những khung hình chậm ở độ phân giải 720p.

Trong khi đó camera trước của OnePlus One sẽ có độ phân giải 5MP.

Theo thông báo từ trước, OnePlus One sẽ có cấu hình ngang bằng với các sản phẩm đầu bảng như Xperia Z1 và LG G2: màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Snapdragon 800 lõi tứ 2.3 GHz, thân nhôm và pin 3.100mAh. Chiếc smartphone với trọng tâm là CyanogenMod này cũng sẽ có khả năng "luôn luôn lắng nghe" người dùng tương tự như Moto X.

Lê Hoàng

Theo PhoneArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW