Điện thoại Amazon có tới 6 camera

Tin đồn về việc Amazon nhảy vào cuộc chơi smartphone đã xuất hiện khá lâu. Mới đây nhất, một nhà phân tích dự đoán rằng smartphone Amazon sẽ có tới 6 camera.

CEO Jeff Bezos của Amazon

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của hãng KGI Securities, nhân vật đã có nhiều dự đoán chính xác về các sản phẩm Apple, cho rằng: "Amazon sẽ ra smartphone trong 3-6 tháng nữa, hãng sẽ sử dụng chiến lược phần cứng như đã áp dụng với tablet và e-reader. Các dây chuyền cung ứng sẽ bắt đầu thu thập nguyên liệu để sản xuất smartphone Amazon trong quý II/2014".

Kuo còn cho rằng điện thoại Amazon sẽ có tới 6 camera. Như hầu hết các smartphone, thiết bị sẽ có camera chính để chụp ảnh, camera trước để chat video và chụp ảnh tự sướng. Tuy nhiên, smartphone của Amazon còn có thêm 4 camera nữa để thực hiện các điều khiển bằng cử chỉ. "Điểm nổi bật của máy sẽ là 6 camera", Kuo nói.

Những dự đoán này khá giống với một thông tin mà TechCrunch đã đưa hồi năm ngoái, nói rằng Amazon sẽ ra 2 điện thoại: một mẫu giá rẻ hơn và một mẫu chủ lực dùng nhiều camera để tạo ra hình ảnh 3D và cho phép theo dõi cử chỉ của mắt.

Kuo nói rằng Amazon có thể tích hợp dịch vụ riêng của hãng vào thiết bị, như nền tảng thương mại điện tử, để sản phẩm nổi bật và khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Hoàng Lan

Theo Business Insider

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

2 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

3 Quốc gia duy nhất có 1 con muỗi - và nó được bảo quản trong hũ rượu

4 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

5 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW