Sony Xperia S giá 720 USD, bán vào tháng 3/2012

Sony hiện chưa công bố ngày ra mắt và giá bán mẫu smartphone mới Xperia S vừa giới thiệu tại triển lãm CES 2012 nhưng sản phẩm này đã được một trang bán hàng của Anh niêm yết giá bán tương đương 720 USD.

Theo trang tin công nghệ Pocketnow, Sony Xperia S đang được website bán hàng công nghệ Clove của Anh niêm yết giá bán gồm cả thuế VAT là  467,99 bảng, tương đương 720 USD (khoảng 14,5 triệu đồng). Website bán hàng này còn cho rằng Sony Xperia S sẽ được bán ra thị trường vào tuần đầu tiên của tháng Ba năm nay.

Sony Xperia S

Xperia S đã gây ấn tượng khi ra mắt tại CES 2012 vừa diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Nó được trang bị sức mạnh xử lý mạnh mẽ với bộ vi xử lý lõi kép 1.5 GHz, màn hình 4.3 inch độ phân giải 720 x 1.280 pixel, máy ảnh 12 megapixel và bộ nhớ lưu trữ 32 GB. Nó không mỏng như Motorola Razr hoặc Samsung Galaxy S II nhưng cũng không đến nỗi dày.

Điểm hạn chế của Xperia S là không được cài sẵn Android Ice Cream Sandwich ngay từ khi ra mắt. Thay vào đó, nó sử dụng phiên bản Android 2.3 Gingerbread. Sony cho biết hãng này sẽ cập nhật Ice Cream Sandwich cho Xperia S vào quý 2/2012.

Thanh Phong


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

3 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

4 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

5 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW