Pin Sony Xperia Z2 Tablet lướt web lâu hơn iPad Air

Sony Xperia Z2 Tablet hứa hẹn có thời lượng sử dụng pin rất ấn tượng.

Sony Xperia Z2 Tablet là thiết bị đầu bảng mà Sony vừa trình làng cách đây không lâu. Sản phẩm được trang bị vi xử lý "khủng" Snapdragon 801 MSM8974AB xung nhịp 2.3 GHz, màn hình 10.1 inch 1920 x 1200 pixel, chạy trên nền tảng Android 4.4 KitKat và hoạt động nhờ thỏi pin 6000 mAh.

Đánh giá thời lượng pin Sony Xperia Z2 Tablet

Màn hình của Sony Xperia Z2 Tablet đạt độ sáng tối đa tới 484 nits, tuy nhiên khi thanh điều chỉnh xuống 50 % thì độ sáng giảm xuống chỉ còn 100 nits. Mức này thấp hơn Apple iPad Air (180 nits) và Samsung Galaxy Tab 10.1 Pro (310 nits) trong cùng một điều kiện. Nhờ việc "ăn gian" độ sáng cùng thông số kỹ thuật tối ưu, chiếc tablet của Sony đạt được kết quả rất tốt trong bài thử nghiệm pin dưới đây.

Trình duyệt web

Sony Xperia Z2 Tablet xếp vị trí đầu tiên với 12 tiếng 53 phút lướt web. Con số này nhỉnh hơn nhiều nếu đem so sánh với Apple iPad Air (10 tiếng 10 phút) và Samsung Galaxy Tab 10.1 Pro (9 tiếng 16 phút).

Đánh giá thời lượng pin Sony Xperia Z2 Tablet

Phát video

Sony Xperia Z2 Tablet tuy không còn ở ngôi vị quán quân, tuy nhiên vẫn được đánh giá cao khi phát video liên tục trong 11 tiếng 46 phút. Lần này, sản phẩm của Sony lại thua kém hai đối thủ vừa đem ra so sánh ở bài thử nghiệm trình duyệt web ở trên. Cụ thể, Apple iPad Air cho thời gian phát video là 12 tiếng 49 phút, còn Samsung Galaxy Tab 10.1 Pro dừng ở mức 12 tiếng 10 phút.

Đánh giá thời lượng pin Sony Xperia Z2 Tablet

Sony Xperia Z2 Tablet không hỗ trợ đàm thoại, do đó bài thử nghiệm về nghe gọi bằng sóng 3G không được thực hiện. Mặc dù vậy, với kết quả trong những đánh giá kể trên, sản phẩm này sẽ là bạn đồng hành của người dùng trong suốt ngày dài làm việc và giải trí, nếu cường độ sử dụng không quá cao.

Sáng Trần

Theo GsmAreana

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW