Motorola chuẩn bị ra smartphone rẻ hơn cả Moto G?

Ngoài chiếc Moto X+1 trong năm nay, Motorola còn có thể tung ra một mẫu smartphone 4,3 inch mới, có cấu hình thấp hơn chiếc Moto G. Cả 3 phiên bản của chiếc điện thoại này vừa được nhà chức trách Brazil cấp phép hoạt động.

Theo trang công nghệ PhoneArena, 3 phiên bản của chiếc smartphone mới có số hiệu lần lượt là XT1021 (1 SIM), XT1022 (2 SIM) và XT1025 (2 SIM, TV kỹ thuật số). Chiếc điện thoại này chạy Android 4.4 KitKat, vi xử lý lõi kép 1.2GHz, camera sau 5MP, RAM 1GB, bộ nhớ trong 4GB (có thể có khe cắm thẻ nhớ microSD) và pin dung lượng 1.900mAh. Máy có kích thước rất mỏng, chỉ ở mức 124.8 x 64.8 x 6.2 mm.

Motorola smartphone giá rẻ

Với cấu hình thấp hơn cả Moto G, nhiều khả năng thiết bị này cũng sẽ có giá rẻ hơn. Giả thiết này phù hợp với phát biểu của cựu CEO Woodside của Motorola trước đó rằng hãng sẽ có hạ giá smartphone còn thấp hơn giá của Moto G.

Có thông tin cho rằng XT1025 sẽ có giá bán tại Brazil là 599 real, tức khoảng 5,6 triệu đồng. Nhiều khả năng khi đặt chân lên thị trường quốc tế, phiên bản 1 SIM sẽ có giá bán rẻ hơn nhiều. Máy được cho là sẽ ra mắt tại Brazil trong tháng 5 tới.

Gia Cường

Theo PhoneArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW