LG L80: Màn hình 5 inch, Android 4.4 KitKat, có Knock Code

LG đã chính thức trình làng bộ tứ smartphone dòng L series III gồm L40, L65, L70 và L90 trong vài tháng đầu năm nay. Theo thông tin mới nhất từ trang GsmArena, hãng công nghệ Hàn Quốc lại tiếp tục chuẩn bị cho ra một sản phẩm mới nữa thuộc dòng này mang tên L80.

LG L80: Màn hình 5 inch, vi xử lý lõi kép, pin 2540 mAh và Android 4.4 KitKat

LG L80 sở hữu màn hình 5 inch, độ phân giải WVGA 800 x 480 pixel, trang bị vi xử lý lõi kép xung nhịp 1.2 GHz, RAM dung lượng 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Sản phẩm này khi phát hành sẽ chạy trên nền tảng Android 4.4 KitKat và có thêm tính năng độc quyền là LG Knock Code - tính năng giúp mở khóa an toàn. Máy chưa lộ thông số camera, những đã xác định được thỏi pin cung cấp theo máy là 2540 mAh.

LG L80: Màn hình 5 inch, vi xử lý lõi kép, pin 2540 mAh và Android 4.4 KitKat

Với hình ảnh vừa rò rỉ, LG L80 sẽ có phiên bản hai SIM với bốn phím cảm ứng gồm Home, Back, Menu và chuyển đổi SIM. Nhiều khả năng, LG L80 phiên bản một SIM sẽ có một phím Home vật lý và hai phím Back, Menu là phím cảm ứng. Được biết khi ra mắt, chiếc smartphone này sẽ có hai màu đen và trắng để người dùng lựa chọn. Thông tin về mức giá và ngày phát hành đến nay vẫn chưa được LG xác nhận.

Sáng Trần

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Kiều': Khi đại kiệt tác văn học biến thành thảm họa trên màn ảnh rộng

2 Galaxy S21 mất đến nửa giá trị chỉ sau vài tháng lên kệ

3 10 chiêu "thần thánh" xử lý hầu như mọi sự cố thiết bị điện tử

4 Vinfast "định giá ít nhất 50 tỉ USD" trên cơ sở nào?

5 Đổ mồ hôi để thải độc tố: Sự thật sẽ khiến bạn… ngã ngửa!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW