Rò rỉ HP SlateBook 14: Laptop chạy Android đầu tiên trên thế giới

Chiếc laptop chạy Android đầu tiên có thể sẽ sớm được ra mắt. Mới đây, một số hình ảnh của chiếc HP SlateBook 14, laptop đầu tiên trên thế giới chỉ chạy Android, đã bị rò rỉ trên mạng.

HP sắp ra Laptop chạy Android

Nó có màn hình cảm ứng 14 inch độ phân giải 1920x1080 pixel, sử dụng một chip Nvidia Tegra và chạy một phiên bản Android hiện đại. Cho tới nay, Android chưa bao giờ được sử dụng như là một hệ điều hành chính trên một laptop.

Chúng ta đã từng thấy nó trên các thiết bị biến hình cùng với hệ điều hành khác, nó cũng xuất hiện trên các tablet 2 trong 1 với bàn phím rời kèm theo, nhưng nó chưa bao giờ là hệ điều hành duy nhất trên một laptop tiêu chuẩn.

HP sắp ra Laptop chạy Android

Từ những hình ảnh rò rỉ chúng ta có thể nhận định rằng HP SlateBook 14 là một thiết bị với thiết kế hiện đại, với màu sắc có cá tính (chúng ta thấy có hai phiên bản màu vàng và màu đen), loa Beats Audio chiếm một khoảng không gian lớn phía trên bàn phím chiclet và camera ở chính giữa cạnh trên.

Các cổng kết nối bao gồm jack nguồn riêng biệt, 3 cổng USB, một cổng HDMI kích thước chuẩn, một jack cắm tai nghe, một khe cắm thẻ nhớ MicroSD. Và nó còn có một khe cắm SIM, hỗ trợ kết nối di động băng thông rộng.

HP sắp ra Laptop chạy Android

HP sắp ra Laptop chạy Android

Hoàng Kỷ

Theo PhoneArena


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020

2 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

3 Lịch nghỉ Tết ngân hàng: Hầu hết ngừng giao dịch tại quầy từ ngày 23/1/2020

4 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

5 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW