Bộ đôi tablet "bình dân" có thể nghe, gọi điện thoại

Acer vừa giới thiệu hai tablet Android giá rẻ mới: Iconia One 7 (phiên bản trước đó có tên Iconia B1-730) và Iconia Tab 7.

Acer giới thiệu 2 tablet mới, giá rẻ, có khả năng gọi điện

Acer Iconia One 7

Acer Iconia One 7 có năm màu cho người dùng lựa chọn bao gồm đen, đỏ, trắng, xanh và hồng. Máy sở hữu một màn hình IPS đèn nền LED kích thước 7 inch độ phân giải 1280 x 800 pixel, một vi xử lý lõi kép Intel Atom Z2560 tốc độ 1.6GHz, 1GB RAM, hỗ trợ thẻ nhớ microSD và một thỏi pin có thời lượng 7 giờ.

Ngoài ra nó còn có một camera sau 5MP và một camera phụ ở phía trước. Tablet này sẽ chạy Android 4.2 Jelly Bean khi xuất xưởng và sẽ được cập nhật lên Android 4.4 KitKat.

Theo Acer, Iconia One 7 sẽ được bán ra tại châu Âu, Trung Đông và châu Phi vào giữa tháng Năm với mức giá 139 EUR (khoảng 4 triệu đồng). Tablet này cũng sẽ được bán tại Bắc Mỹ, Trung Mỹ, và Nam Mỹ vào cuối tháng Sáu với giá 129,99 USD (khoảng 2,7 triệu đồng).

Acer giới thiệu 2 tablet mới, giá rẻ, có khả năng gọi điện

Acer Iconia Tab 7

Iconia Tab 7 cũng có khả năng gọi điện cũng như kết nối 3G. Máy sở hữu màn hình IPS 7 inch độ phân giải 1280 x 800 pixel và sẽ chạy Android KitKat 4.4 khi xuất xưởng. Về sức mạnh, Iconia Tab 7 được trang bị một vi xử lý lõi tứ (chưa rõ tốc độ và nhà cung cấp), một khe cắm thẻ microSD và pin sử dụng liên tục được trong 6 giờ. Máy có hai camera nhưng Acer không tiết lộ thông số của chúng.

Tương tự Iconia One 7, Iconia Tab 7 sẽ được bán ra tại châu Âu, Trung Đông và châu Phi vào giữa tháng Năm với mức giá 149 EUR (khoảng 4,4 triệu đồng). Tablet này cũng sẽ được bán tại Mỹ Latinh vào cuối tháng Sáu.

Hoàng Kỷ

Theo PhoneArena


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

2 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

3 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

4 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

5 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW