Nokia X+ được bán từ đầu tháng Năm, giá 2,75 triệu đồng

Vào đầu năm nay, Nokia đã giới thiệu bộ ba sản phẩm giá rẻ dùng hệ điều hành Android của hãng, bao gồm Nokia X, X+ và XL, trong đó Nokia X là điện thoại đầu tiên được bán tại Việt Nam. Trong thời gian tới, X+ cũng sẽ được giới thiệu tại thị trường trong nước với giá bán cao hơn một chút.

Nokia X+

Nokia X+ sẽ được bán trong tháng này, với giá 2,75 triệu đồng

Theo thông tin từ Nokia, điện thoại Nokia X+ sẽ được bán ra từ đầu tháng Năm, được phân phối độc quyền qua hệ thống của Thế giới di động trên toàn quốc. Giá bán chính thức của máy là 2,75 triệu đồng, cao hơn 200 ngàn đồng so với chiếc Nokia X.

Cấu hình chi tiết bộ ba smartphone Nokia X, X+ và XL

So sánh chi tiết về cấu hình giữa ba đại diện của dòng Nokia X

Nokia X và X+ gần như là hai điện thoại tương đồng, cả về ngoại hình lẫn tính năng. Sự khác biệt duy nhất giữa hai chiếc điện thoại này là ở dung lượng RAM: Nokia X+ được trang bị RAM với dung lượng 768 MB, cao hơn Nokia X (512 MB), do vậy có thể đem lại một chút cải thiện về hiệu năng. Đây cũng là điểm yếu lớn nhất của Nokia X, trong khi các yếu tố như thiết kế, màn hình và chất lượng linh kiện của máy đều ở mức khá.

Nokia X+ bán tại Việt Nam sẽ có 6 lựa chọn màu sắc, với những màu nổi bật như xanh lá, vàng hoặc màu cơ bản như đen, trắng. Máy bán ra sẽ được tặng kèm thẻ nhớ MicroSD dung lượng 4 GB, và cài đặt sẵn nhiều ứng dụng quen thuộc như Viber, Skype, Facebook hay Fruit Ninja. Sự xuất hiện của Nokia X+ sẽ đem lại thêm một lựa chọn cho phân khúc điện thoại giá rẻ, vốn đang được nhiều hãng lớn quan tâm.

Bài viết liên quan

Đánh giá điện thoại Nokia X

PV

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW