Windows 9 là bản cập nhật miễn phí cho Windows 8.1?

Dựa theo các thông tin rò rỉ trên Neowin, Microsoft đang thực sự đẩy nhanh tốc độ phát triển các phiên bản hệ điều hành mới.

Windows 9 là một bản cập nhật miễn phí cho Windows 8.1?

Các thông tin rò rỉ cho biết, hiện tại Microsoft đang phát triển một loạt các sản phẩm Windows khác nhau bao gồm: Windows 9 cho cả người tiêu dùng, máy chủ và di động (Windows Phone 9); Windows 365 (được dự đoán là một sản phẩm trả phí hàng tháng/năm giống như Office 365 thay vì mua bản quyền một lần) cũng như bản cập nhật Update 2 cho Windows 8.1 và bản Office màn hình cảm ứng tên hiệu "Gemini".

Phiên bản Office tiếp theo, được đặt tên "Office 2015" cũng được đề cập. Rất tiếc, văn bản rò rỉ không tiết lộ thời điểm ra mắt cụ thể cho từng sản phẩm.

Dựa theo các thông tin rò rỉ trên Neowin, Microsoft đang thực sự đẩy nhanh tốc độ phát triển các phiên bản hệ điều hành mới.

Do Windows Phone 8.1 cũng được đề cập trong danh sách bị rò rỉ này, rất có thể quá trình phát triển các sản phẩm trên đây đã bắt nguồn từ năm 2013 (thời điểm ghi trong danh sách). Nguồn tin rò rỉ bức ảnh nói trên cho biết, rất có thể Windows 9 sẽ là một phiên bản cập nhật miễn phí dành cho người dùng Windows 8.1.


Lê Hoàng

Theo BGR

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 8 thủ thuật đánh cắp mật khẩu phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp

5 Làm thế nào điện thoại và ứng dụng biết được vị trí của bạn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW