Lộ smartwatch hỗ trợ cả Android, iOS và Windows Phone

Hãng Kairos vừa giới thiệu một đồng hồ cơ lai smartwatch. Thiết bị này có thể sẽ thay đổi cuộc chơi trên thị trường smartwatch đang phát triển.

Xuất hiện smartwatch hỗ trợ cả Android, iOS và Windows Phone

Đồng hồ của Kairos về cơ bản là một đồng hồ cơ truyền thống với một màn hình OLED trong suốt ở phía trên để hiển thị thông báo, cảnh báo và điều khiển đa phương tiện..v.v.

Xuất hiện smartwatch hỗ trợ cả Android, iOS và Windows Phone

Chiếc đồng hồ này sẽ chạy hệ điều hành độc quyền của Kairos và khả năng tương thích với cả Android và iOS, ngoài ra nó cũng sẽ hỗ trợ Windows Phone 8.1 khi xuất xưởng. Dự kiến, smartwatch này sẽ được lên kệ vào đầu tháng 12/2014.

Xuất hiện smartwatch hỗ trợ cả Android, iOS và Windows Phone

Kairos trông rất tuyệt vời trong hình ảnh dựng, pha trộn phong cách truyền thống với sự tiện dụng của smartwatch và dung lượng pin ấn tượng. Ấn tượng hơn nữa là Kairos có kế hoạch nâng cấp cho hệ thống chứ không yêu cầu người mua phải mua phần cứng mới.

Chỉ việc bỏ ra khoảng 99 USD (tương đương 2,1 triệu đồng), bạn có thể gửi đồng hồ Kairos của bạn cho nhà sản xuất và hãng sẽ nâng cấp cho mọi thành phần trên chiếc smartphone của bạn, bao gồm cả pin.

Tuy nhiên, mức giá của thiết bị khá đắt đỏ, cụ thể phiên bản thấp nhất có giá 1199 USD (hơn 25 triệu đồng) và phiên bản cao cấp nhất có giá 2149 USD (hơn 45 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu đặt hàng trước tại website Kairos thì bạn sẽ được giảm giá từ 50% - 60%, lúc đó phiên bản thấp nhất sẽ có giá khuyến mãi là 499 USD (tương đương hơn 10 triệu đồng).

Hoàng Kỷ

Theo PhoneArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW