USB độc giúp tăng bộ nhớ cho iPhone, iPad

Bạn có cần mở rộng bộ nhớ iPhone, iPad? Bạn muốn copy file từ PC vào iPhone, iPad mà không cần mang theo cáp Lightning và cài đặt rườm rà? iStick sẽ giúp bạn thực hiện điều mong ước này một cách dễ dàng.

Sản phẩm độc đáo này đã đạt mức gây vốn 600.000 USD chỉ trong vòng 4 ngày sau khi ra mắt và chắc chắn sẽ đến tay người dùng trong năm nay.

Đặc điểm nổi trội nhất của iStick là khả năng mở rộng bộ nhớ cho thiết bị iOS. Bạn chỉ cần cắm chiếc USB này vào máy vi tính, copy nội dung cần lưu vào iStick rồi kết nối iStick với iPhone. Bạn cũng có thể copy nhanh các file từ một máy PC tới iPhone hoặc iPad thông qua iStick. Với cách làm này, bạn không cần cài đặt iTunes, không cần mang theo cáp Lightning và cũng không cần thực hiện các bước sao lưu, đồng bộ hóa mất thời gian như thông thường nữa.

Sản phẩm độc đáo này đã đạt mức gây vốn 600.000 USD chỉ trong vòng 4 ngày sau khi ra mắt và chắc chắn sẽ đến tay người dùng trong năm nay.

Ngoài ra, iStick sẽ giúp bạn có thể dễ dàng trải nghiệm phim trên iPhone nhờ khả năng hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến như MP4, MKV, AVI, MOV và 3GP. Điểm yếu lớn nhất của iStick là mức giá khá đắt: từ 129 USD (khoảng 2,7 triệu đồng) cho bản 8GB đến 400 USD (khoảng 8,4 triệu đồng) cho bản 128GB.

Gia Cường

Theo BGR


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

2 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

3 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

4 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

5 Những câu chúc tết hay 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW