USB độc giúp tăng bộ nhớ cho iPhone, iPad

Bạn có cần mở rộng bộ nhớ iPhone, iPad? Bạn muốn copy file từ PC vào iPhone, iPad mà không cần mang theo cáp Lightning và cài đặt rườm rà? iStick sẽ giúp bạn thực hiện điều mong ước này một cách dễ dàng.

Sản phẩm độc đáo này đã đạt mức gây vốn 600.000 USD chỉ trong vòng 4 ngày sau khi ra mắt và chắc chắn sẽ đến tay người dùng trong năm nay.

Đặc điểm nổi trội nhất của iStick là khả năng mở rộng bộ nhớ cho thiết bị iOS. Bạn chỉ cần cắm chiếc USB này vào máy vi tính, copy nội dung cần lưu vào iStick rồi kết nối iStick với iPhone. Bạn cũng có thể copy nhanh các file từ một máy PC tới iPhone hoặc iPad thông qua iStick. Với cách làm này, bạn không cần cài đặt iTunes, không cần mang theo cáp Lightning và cũng không cần thực hiện các bước sao lưu, đồng bộ hóa mất thời gian như thông thường nữa.

Sản phẩm độc đáo này đã đạt mức gây vốn 600.000 USD chỉ trong vòng 4 ngày sau khi ra mắt và chắc chắn sẽ đến tay người dùng trong năm nay.

Ngoài ra, iStick sẽ giúp bạn có thể dễ dàng trải nghiệm phim trên iPhone nhờ khả năng hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến như MP4, MKV, AVI, MOV và 3GP. Điểm yếu lớn nhất của iStick là mức giá khá đắt: từ 129 USD (khoảng 2,7 triệu đồng) cho bản 8GB đến 400 USD (khoảng 8,4 triệu đồng) cho bản 128GB.

Gia Cường

Theo BGR

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

4 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

5 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW