Galaxy Note 3 được cập nhật, bổ sung Download Booster, Knox 2 và chế độ trẻ em

Samsung đang tiếp tục mang những tính năng ban đầu có trên Galaxy S5 lên các thiết bị cao cấp khác của mình. Theo đó, bản cập nhật không dây mới nhất dành cho Galaxy Note 3 sẽ tích hợp tính năng Download Booster, Kids Mode và Knox.

Bản cập nhật nặng 185MB và hiện có cho phiên bản Galaxy Note 3 sử dụng vi xử lý Snapdragon 800. Các thị trường khác cũng sẽ đón nhật bản nâng cấp mới trong vài ngày tới.

Samsung Galaxy Note 3 cập nhật

Download Booster giúp bạn tăng tốc độ truyền tải dữ liệu bằng cách tăng cường kết nối WiFi và mạng di động cùng lúc. Nhờ vậy, bạn có thể tải về dữ liệu có dung lượng lớn trong một thời gian ngắn song bạn nên để mắt tới lưu lượng sử dụng hàng tháng với nhà mạng để tránh vượt mức.

Nếu bạn có trẻ nhỏ, chế độ trẻ em sắp có trên Galaxy Note 3 đem đến giao diện thân thiện và đầy màu sắc hơn, cũng như chỉ cho phép sử dụng một số ứng dụng và tính năng nhất định. Đây là tính năng mà nhiều thiết bị nên có và tin mừng là Samsung đang đem Kids Mode đến với nhiều khách hàng hơn. Bản cập nhật lần này chỉ tích hợp bộ cài cho Kids Mode, vì vậy bạn cần trải qua các bước cài đặt trước khi sử dụng nó.

Cuối cùng, Knox 2 mang đến các tính năng bảo mật cho Android trước những kẻ tấn công, thông qua dịch vụ quản lý mã hóa Key Storage, APN kép và giám sát thời gian thực đối với các dịch vụ muốn sử dụng kernel của hệ điều hành. Knox 2 không thực sự hấp dẫn đối với những người dùng thông thường nhưng lại hữu ích đối với những người sử dụng Galaxy Note 3 cho công việc.

Nếu bạn đang sở hữu Galaxy Note 3, hãy kiểm tra phần Cập nhật phần mềm trong mục Cài đặt/Giới thiệu điện thoại, hoặc kết nối với Kies trên máy tính.

Việt Dũng

Nguồn Android Authority

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Tân Thứ trưởng 8x Nguyễn Huy Dũng từng là học sinh chuyên Toán, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

3 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

4 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

5 Hệ thống đếm phiếu bầu Dominion có đáng nghi như Tổng thống Trump cáo buộc?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW