LG ra mắt Optimus Vu, đối thủ của Galaxy Note

Hôm qua (ngày 19/2), LG đã chính thức ra mắt smartphone màn hình lớn Optimus Vu ở Hàn Quốc để cạnh tranh với điện thoại lai máy tính bảng Galaxy Note của Samsung.

Optimus Vu có màn hình cảm ứng IPS 5 inch độ phân giải 1024 x 768 pixel. Màn hình của smartphone này có mật độ điểm ảnh 256 ppi, thấp hơn so với Samsung Galaxy Note (285 ppi).

Với tỷ lệ màn hình 4:3, Optimus Vu có bề ngang (90,4 mm) rộng hơn so với Galaxy Note (83 mm) và ngắn hơn. Nhưng độ dày của máy mỏng hơn, chỉ có 8,5 mm so với 9,7 mm của Galaxy Note.

Về phần cứng, smartphone này được trang bị bộ vi xử lý hai lõi Snapdragon 1.5 GHz cùng với vi xử lý đồ họa Adreno 220, bộ nhớ trong 32 GB, máy ảnh mặt sau 8 megapixel có khả năng tự động lấy nét và đèn LED trợ sáng, máy ảnh mặt trước 1.3 megapixel, LTE, HDMI, DNLA, Wi-Fi Direct, T-DMB và pin dung lượng 2.080 mAh. Tương tự như đối thủ Galaxy Note, Optimus V cũng có bút cảm ứng Rubberdium.

Smartphone màn hình lớn này sẽ được tích hợp Android 2.3 Gingerbread khi ra mắt nhưng sẽ sớm được cập nhật lên Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Theo LG, Optimus Vu sẽ được bán ra thị trường Hàn Quốc vào đầu tháng Ba nhưng giá bán cũng như thời điểm ra mắt ở các thị trường khác hiện chưa được công bố.

Thanh Phong

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW