Lộ ảnh Sony Xperia Z3 so sánh với Samsung Galaxy Note

Sony Xperia Z3 đang bắt đầu gợi sự tò mò của các tín đồ công nghệ khi liên tiếp lộ nhiều hình ảnh thực tế. Theo những gì vừa quan sát được, chiếc smartphone này sẽ có kích cỡ tương đương với Galaxy Note thế hệ đầu của Samsung.

Xperia Z3 có kích cỡ tương đương Samsung Galaxy Note

Sony Xperia Z3 dự kiến được phát hành chính thức vào mùa thu năm nay, theo đúng kế hoạch rút ngắn chu kỳ ra mắt smartphone cao cấp mà Sony đã đề ra trước đó. Sản phẩm này không có những nâng cấp quá vượt trội so với người anh em Xperia Z2 khi máy chỉ dùng vi xử lý Snapdragon 801 xung nhịp 2.5 GHz thay vì Snapdragon 805. Thậm chí, dường như hãng công nghệ Nhật Bản còn chưa muốn cải tiến khả năng chụp ảnh của Xperia Z3, bằng chứng là thiết bị vẫn giữ nguyên camera chính cảm biến 20.7 MP. Là thiết bị sinh sau đẻ muộn, Sony Xperia Z3 sẽ chạy trên nền tảng Android 4.4.4 KitKat ngay khi mới ra mắt.

Xperia Z3 có kích cỡ tương đương Samsung Galaxy Note

Về mặt thiết kế, Sony Xperia Z3 không có quá nhiều khác biệt với Xperia Z hay Xperia Z2, có chăng là viền màn hình đã mỏng hơn và các góc cạnh đã có bo tròn nhẹ. Điều để người dùng cảm thấy kỳ vọng nhất là việc kích cỡ của chiếc smartphone nãy đã được kéo ra ngang bằng Galaxy Note thế hệ đầu của Samsung, do đó màn hình của Xperia Z3 có thể rơi vào khoảng 5.3 inch.

Xperia Z3 có kích cỡ tương đương Samsung Galaxy Note

Trên đây là những gì mới nhất về sản phẩm bom tấn đến từ Sony. Liệu Xperia Z3 có thể làm nhiều người dùng trên thế giới bỏ qua HTC One M8, Samsung Galaxy S5, LG G3 hay Apple iPhone 6 hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem.

QT

Theo Gsmarena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

2 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

5 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW