iPhone 6 5.5 inch có thể bị hoãn đến năm... 2015

Thông tin Apple sẽ phát hành chiếc phabet iPhone đầu tiên của mình với màn hình 5.5 inch gần như đã được xác nhận chính thức. Nhưng nhiều khả năng sản phẩm này chỉ có thể có mặt trên thị trường vào năm 2015 thay vì mùa Thu năm nay như dự kiến ban đầu.

iPhone 6 5.5 inch có thể bị hoãn lại đến năm 2015

Thông tin trên được xác nhận bởi Ming-Chi Kuo, nhà phân tích của KGI Securities analyst. Ông cho biết vấn đề chính dẫn đến nguy cơ iPhone 6 5.5 inch có thể trễ hẹn với người dùng là do những vấn đề phát sinh từ màn hình cảm ứng và độ đồng đều của các tế bào màu sắc dự kiến trên lớp vỏ kim loại của sản phẩm. Mặc dù những vấn đề tương tự cũng xảy ra với phiên bản 4.7 inch của iPhone 6 nhưng Apple đang cố gắng giải quyết để sàn phẩm này có mặt đúng tiến độ vào mùa Thu năm nay.

Cụ thể, theo Ming-Chi Kuo thì những vấn đề trên màn hình sapphire 5.5 inch của iPhone 6 là nghiêm trọng hơn so với phiên bản 4.7 vì chất liệu này tương đối "giòn", đặc biệt là khi kích thước bề mặt càng mở rộng thì khả năng chịu va đập của sản phẩm sẽ bị kém đi. Và đây đang là vấn đề mà Apple phải đối mặt với màn hình lớn của iPhone 6.

Vì vậy, Ming-Chi Kuo cho rằng khó có khả năng iPhone 6 5.5 inch ra mắt vào mùa thu năm nay, thậm chí trong trường hợp sớm nhất thì người dùng cũng phải đợi đến cuối năm 2014. Cũng trong tuần trước, nhà phân tích này cũng đã cho biết, Apple hiện cũng vấp phải một số khó khăn trong quá trình sản xuất iWatch và nhiều khả năng sản phẩm sẽ bị trì hoãn đến tháng 12 năm nay.

Minh Trung

Theo Phonearena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Báo điện tử VOV bị Ddos liên quan đến các bài viết về bà Nguyễn Phương Hằng?

2 Nguy cơ có thật việc virus nguy hiểm thoát ra từ phòng thí nghiệm

3 Apple đã tạo ra chiếc điện thoại Android tệ nhất năm 2021

4 Một thập kỷ “tiến hoá” đáng kinh ngạc của đường sắt cao tốc Trung Quốc

5 Trực tiếp Việt Nam-UAE mấy giờ ngày 15/6?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW