Ảnh dựng mới cho thấy đầy đủ vẻ đẹp của iPhone 6

Có thể coi iPhone 6 của Apple là chiếc smartphone được mong đợi nhất trong năm nay và khi thời điểm ra mắt chỉ còn cách 2 tháng, những tin đồn và thông tin bị rò rỉ liên tiếp xuất hiện. Chúng ta đã được thấy một số bộ khung iPhone 6 giả được làm ra dựa trên những thông tin như vậy, nhưng tất cả đều thiếu đi nét tinh tế của một sản phẩm Apple.

Giờ đây, một số ảnh dựng iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ mang đến cho chúng ta một góc nhìn khác. Nhà thiết kế đồ họa Sahanan Yogarasa đã tạo ra một phiên bản iPhone 6 ấn tượng chưa từng thấy, giúp người xem có thể chiêm ngưỡng máy từ nhiều góc độ khác nhau. Thậm chí, cách ánh sáng phản chiếu lên mặt kính sapphire và vỏ kim loại cũng được mô phỏng.

ảnh dựng iPhone 6

ảnh dựng iPhone 6

Tuy nhiên, bản thiết kế của Yogarasa cũng có một vài nét trái với những thông tin trước đây. Đầu tiên, dải nhựa che ăng-ten trên mặt sau của máy không giống với các thông tin về thiết kế của iPhone 6. Thậm chí, iPhone 6 còn có thể không có các chi tiết nhựa đó mà sẽ có 2 đầu làm bằng kính giống như iPhone 5s.

ảnh dựng iPhone 6

ảnh dựng iPhone 6

Hơn nữa, mô hình của Yogarasa cũng thiếu đi thiết kế cong của viền kính, vốn được dự đoán sẽ có mặt trên iPhone 6 thật. Ngoài ra, gần như chắc chắn rằng iPhone 6 sẽ không có phiên bản màu đỏ.

Việt Dũng

Theo BGR


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 2 thời điểm nam giới tuyệt đối không nên cạo râu

2 Sự thiếu chuyên nghiệp của Philippines tạo lợi thế cho U22 Campuchia có thể đánh bại Việt Nam

3 Kịch bản nào để U22 Việt Nam 'đá bay' U22 Thái Lan khỏi vòng bảng Sea Games 30

4 11 tỷ phú siêu giàu bỗng chốc trắng tay: kẻ tự tử, người vào tù

5 Trận U22 Việt Nam - U22 Thái Lan ngày 5/12 mấy giờ đá?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW