SoC 8 nhân trình diễn quay video Super Slow Motion

MediaTek vừa chính thức công bố SoC 8 nhân 64-bit MT6795 với rất nhiều cải tiến đáng giá, một trong số đó là khả năng quay video Super Slow Motion ấn tượng.

Cụ thể, MT6795 có thể quay video chuẩn full HD 1080p ở tốc độ lên đến 480 khung hình/ giây, cao hơn rất nhiều so với mức Slow Motion chuẩn HD 720p 120 khung hình/ giây ở các smartphone hàng đầu hiện nay. Với số khung hình cao khủng khiếp, camera của thiết bị đạt khả năng quay video có tốc độ chỉ bằng 1/ 16 giây của thời gian thực tế.

SoC 8 nhân trình diễn khả năng quay video Super Slow Motion ấn tượng

Để thực hiện được Super Slow Motion, SoC MediaTek MT6795 cần phải được kết hợp với những cảm biến camera hàng đầu hiện nay. Cảm biến Sony ĨM220 20.7 MP dùng cho Samsung Galaxy K Zoom là một trong số những cảm biến đạt yêu cầu.

Dưới đây là một đoạn video thể hiện khả năng quay video full HD 1080p Super Slow Motion ấn tượng mà SoC MediaTek MT6795 kết hợp cùng một cảm biến camera. Theo quan sát sơ bộ, những chuyển động trong video rất liền mạch, mượt mà và nhiều chi tiết.

Không chỉ dừng lại ở những video full HD 1080p Super Slow Motion, MediaTek MT6795 còn có thể ghi lại những đoạn video chất lượng 2160p chuẩn codec H.265 với tốc độ 30 khung hình/ giây.

Đây là một bước tiến lớn của MediaTek giúp cho hãng công nghệ Đài Loan này cạnh tranh ngang ngửa với các đối thủ như Qualcomm, Samsung hay NVIDIA. Tuy nhiên, hiệu năng thực tế của SoC MT6795 có ấn tượng như những quảng cáo thực tế không, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Tin liên quan:

MediaTek ra chip lõi tám thực thụ

QT

Theo GsmArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 Móc mắt kiếm views!

5 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW