Xiaomi Mi4: Vỏ kim loại, màn hình 2K, sẽ bán ở Việt Nam

Công ty Xiaomi (Trung Quốc) sẽ ra mắt Mi4 tại một sự kiện báo chí vào ngày 22/7 tới, hãng này đã gửi giấy mời tới các hãng truyền thông. Mới đây một nhà bán lẽ trực tuyến đã liệt kê Mi4 hoàn chỉnh với giá và danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật.

Xiaomi Mi4 lộ thông số và điểm chuẩn trên AnTuTu

Theo đó, Xiaomi Mi4 (Trung Quốc) sẽ được bán với giá 600 USD (khoảng 12,7 triệu đồng) ở thị trường quốc tế. Nó sẽ có màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K (2560x1440 pixel). Hệ thống sẽ được hỗ trợ bởi SoC lõi tứ Qualcomm Snapdragon 805 với tốc độ xung nhịp 2.5GHz, 3GB RAM, dung lượng lưu trữ 32GB. Camera sau của nó sẽ có cảm biến 16MP cùng tính năng ổn định hình ảnh quang học.

Camera trước của Mi4 có cảm biến 5MP và cung cấp năng lượng cho toàn bộ thiết bị là một thỏi pin 3200mAh. Dự kiến Mi4 sẽ chạy phần mềm MIUI trên nền Android 4.4 KitKat. Kích thước của Mi4 cũng không được liệt kê và nó cũng không hỗ trợ LTE, không hỗ trợ 2 SIM.

Xiaomi Mi4 vỏ kim loại, màn hình 2K sẽ được bán ở Việt Nam với giá 12,7 triệu

Ngoài Trung Quốc, Mi4 sẽ được bán tại các quốc gia như Philippine, Malaysia, Indonesia, Nga, Brazil, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan và Ấn Độ. Chưa rõ mức giá cụ thể của sản phẩm khi về Việt Nam, nhưng có lẽ mức giá ở trong nước sẽ dao động quanh con số niêm yết 12,7 triệu đồng ở thị trường quốc tế.

Hoàng Kỷ

Theo GSMArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW