Rò rỉ smartwatch chạy Android Wear đầu tiên của HTC?

Trang @evleaks vừa đăng tải một hình ảnh cho rằng đây có thể là thiết bị smartwatch chạy Android Wear đầu tiên của HTC sẽ ra mắt trong năm nay.

Theo như những gì mà @evleaks đã đăng tải, chiếc đồng hồ này sẽ được trang bị một màn hình vuông thay vì tròn như Moto 360 - smartwatch được cho là đẹp nhất hiện nay. Qua hình ảnh này, chúng ta có thể thấy nó được HTC trau chuốt khá kỹ về mặt dây đeo, cụ thể dây đeo của thiết bị này được làm bằng kim loại khá giống với những chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển, trong khi đó Gear Live của Samsung hay LG G Watch có dây làm bằng nhựa và Moto 360 dây được làm bằng da.

Có một điều mà chúng ta cần chú ý ở đây đó là giao diện Sense trên màn hình thiết bị có vẻ là giả, vì Google đã ra quyết định không cho phép các hãng sản xuất thay đổi hoặc tùy chỉnh giao diện của Android Wear.

Ngoài hình ảnh rò rỉ trên, chúng ta không có thêm bất kỳ thông tin về cấu hình và giá bán của chiếc smartwatch này. Trước đó cũng có nhiều tin đồn cho rằng HTC sẽ ra mắt ít nhất một thiết bị đeo tay của hãng trước khi kết thúc năm nay và rất có thể thiết bị này cũng là một trong số đó.

Phúc Thịnh

Theo PhoneArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

5 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW