Kính thể thao thông minh ra mắt tháng 9, giá 700 USD

Chiếc Recon Jet vẫn chưa được tung ra, nhưng nhà sản xuất đã chia sẻ một vài thông tin. Hiện màn hình của thiết bị hỗ trợ thể thao này được nâng góc lên, cải thiện góc nhìn màn hình và định hướng camera.

Kính thể thao thông minh ra mắt tháng 9, giá 700 USD

Đây là một dạng kính thông minh tích hợp màn hình hiển thị, hỗ trợ Android và khiến cho các hoạt động thể thao như chạy bộ hoặc đua xe đạp trở nên thú vị hơn.. Chiếc kính Recon Jet này được trang bị vi xử lý lõi kép, và quan trọng hơn là được tích hợp một loạt cảm biến tuyệt vời, cùng nhiều tùy chọn kết nối như GPS, gia tốc kế, nhiệt kế, WiFi, Bluetooth và thậm chí cả ANT + nhằm giúp thiết bị có khả năng tổng hợp và cung cấp các thông số chi tiết về nhịp tim. Điều này có nghĩa là thiết bị có thể cung cấp dữ liệu từ một loạt các cảm biến chụp những thứ như nhịp tim, nhịp đạp xe và thậm chí cả mức độ lực đã bỏ ra để đạp xe. 

Chiếc Recon Jet này cũng được đánh giá theo tiêu chuẩn IP65, nghĩa là nó có thể chống bụi và mưa lớn. Mặc dù vậy, đừng nghĩ rằng nó sẽ chịu được khi bạn bơi, vì việc nhấn chìm thiết bị rõ ràng là khó chấp nhận. 

Dù phải chờ tới 25/9 mới ra mắt, nhưng hãng sẽ dành tháng 8 tới để thử nghiệm chiếc Recon Jet. Và còn có một vỏ bảo vệ đang trong quá trình hoàn thiện để trở nên tốt hơn, đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư 700 USD (khoảng 14,9 triệu đồng) của bạn. Tuy nhiên, chiếc Recon Jet sẽ tiếp tục được bảo vệ như thế nào khi bạn đeo nó thì tùy thuộc vào bạn.

Trang Bùi

Theo Engadget

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

5 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW