ViewSonic ra ba dế Android 4.0 hai SIM đầu tiên

ViewSonic vừa tiết lộ hình ảnh 3 smartphone Android 4.0 hai SIM sẽ được giới thiệu chính thức tại triển lãm MWC 2012 diễn ra tuần tới ở Barcelona (Tây Ban Nha). Bộ ba điện thoại này có tên gọi như cách đặt tên sản phẩm của Apple là: ViewSonic 4S, 4e và 5e.

Theo tạp chí Stuff của Anh, ViewSonic 4s có màn hình cảm ứng Super Clear ICS 3.5 inch độ phân giải 640 x 960 pixel và bộ vi xử lý 1 GHz. Nó cũng được tích hợp máy ảnh mặt sau 5 megapixel và máy ảnh mặt trước để đàm thoại video.

Còn ViewSonic 4e là smartphone giá rẻ. Nó sử dụng màn hình cảm ứng 3.5 inch độ phân giải VGA, bộ vi xử lý 650 MHz và máy ảnh 3 megapixel. ViewSonic cho rằng sản phẩm này có thời gian pin dài hơn các đối thủ cạnh tranh.

Sản phẩm cuối cùng ViewSonic 5e có màn hình cảm ứng 5 inch độ phân giải WVGA 480 x 800 pixel để cạnh tranh với Samsung Galaxy NoteLG Optimus Vu. Ngoài thông tin về màn hình, ViewSonic hiện chưa tiết lộ các chi tiết khác của smartphone này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và hình ảnh về bộ ba smartphone này sau khi chúng được giới thiệu chính thức tại triển lãm MWC 2012 diễn ra từ ngày 27/2 đến 1/3 ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Thanh Phong


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

5 Xem trực tiếp Việt Nam - UAE ngày 14/11 trên kênh nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW