ViewSonic ra ba dế Android 4.0 hai SIM đầu tiên

ViewSonic vừa tiết lộ hình ảnh 3 smartphone Android 4.0 hai SIM sẽ được giới thiệu chính thức tại triển lãm MWC 2012 diễn ra tuần tới ở Barcelona (Tây Ban Nha). Bộ ba điện thoại này có tên gọi như cách đặt tên sản phẩm của Apple là: ViewSonic 4S, 4e và 5e.

Theo tạp chí Stuff của Anh, ViewSonic 4s có màn hình cảm ứng Super Clear ICS 3.5 inch độ phân giải 640 x 960 pixel và bộ vi xử lý 1 GHz. Nó cũng được tích hợp máy ảnh mặt sau 5 megapixel và máy ảnh mặt trước để đàm thoại video.

Còn ViewSonic 4e là smartphone giá rẻ. Nó sử dụng màn hình cảm ứng 3.5 inch độ phân giải VGA, bộ vi xử lý 650 MHz và máy ảnh 3 megapixel. ViewSonic cho rằng sản phẩm này có thời gian pin dài hơn các đối thủ cạnh tranh.

Sản phẩm cuối cùng ViewSonic 5e có màn hình cảm ứng 5 inch độ phân giải WVGA 480 x 800 pixel để cạnh tranh với Samsung Galaxy NoteLG Optimus Vu. Ngoài thông tin về màn hình, ViewSonic hiện chưa tiết lộ các chi tiết khác của smartphone này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và hình ảnh về bộ ba smartphone này sau khi chúng được giới thiệu chính thức tại triển lãm MWC 2012 diễn ra từ ngày 27/2 đến 1/3 ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Thanh Phong

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 8 thủ thuật đánh cắp mật khẩu phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp

5 Làm thế nào điện thoại và ứng dụng biết được vị trí của bạn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW