ASUS tung bản cập nhật Android 4.4 KitKat cho máy tính bảng

Hôm nay, ngày 23/7/2014, ASUS công bố đã tiến hành gửi bản cập nhật Android 4.4 KitKat cho một số tablet hiện đang được bán trên thị trường theo phương thức OTA (over-the-air).

Với đợt cập nhật này, hầu hết các tablet của ASUS đều có thể nâng cấp lên bản Android 4.4 mới nhất, tuy nhiên, tại Việt Nam hiện sẽ chỉ có loạt sản phẩm Fonepad 7 với các máy ME175CG, ME372CG được cập nhật. Các sản phẩm thuộc dòng MemoPad và Transformer của ASUS sẽ chỉ có các phiên bản sắp ra mắt được cập nhật Android 4.4.

Một loạt tablet ASUS được cập nhật Android 4.4 KitKat_2.JPG

Khi nâng cấp lên KitKat 4.4, các tablet ASUS sẽ hoạt động tốt hơn trên giao diện ZenUI. Giao diện người dùng ZenUI của ASUS gồm nhiều cải tiến so với giao diện Android gốc, cùng thiết kế trực quan, hiện đại và đơn giản, giúp người dùng trải nghiệm ứng dụng và chức năng lý thú.

Theo đại diện của hãng công nghệ Asus, phiên bản Android 4.4 KitKat cho các dòng tablet Fonepad giúp người dùng trải nghiệm những tính năng mới hữu ích như trình gọi điện và khả năng tìm kiếm giọng nói thông minh hơn, cải thiện khả năng hoạt động đa nhiệm, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, giao diện mượt mà hơn, chế độ chụp ảnh HDR+ mới... và rất nhiều tính năng khác.

Một loạt tablet ASUS được cập nhật Android 4.4 KitKat_1.JPG

ASUS Fonepad 7 được cập nhật Android 4.4 KitKat

Minh Triết


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Liệu Covid-19 có phải là vũ khí sinh học do Trung Quốc phát triển?

2 Báo Trung Quốc dẫn tin từ Nhật Bản nghi ngờ Mỹ là nơi bắt nguồn của virus Covid-19

3 Con người cổ đại từng giao phối với một cộng đồng bí ẩn 700.000 năm trước

4 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

5 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW