Trên tay Samsung Galaxy Note 10.1 tại MWC 2012

Samsung vừa bổ sung một máy tính bảng mới vào bộ sưu tập vốn đã đông đúc của hãng. Đó là chiếc Galaxy Note 10.1 giống với các máy tính bảng Galaxy Tab nhưng có thêm bút S-Pen.

Galaxy Note 10.1 chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich cùng phần mềm Touchwiz trên bộ vi xử lý lõi kép 1.5 GHz và bộ nhớ RAM 1 GB. Khác với chiếc Galaxy Note bán ra thị trường hồi cuối năm ngoái, máy tính bảng mới này không thể dùng làm thiết bị gọi điện. Nó chỉ có thể dùng để truy cập mạng 3G HSPA+, Wi-Fi và Bluetooth 3.0.

Màn hình 10.1 inch độ phân giải WXGA (1280 x 800 pixe) của nó có một máy ảnh 2 megapixel ở mặt trước để đàm thoại video và một máy ảnh 3 megapixel ở mặt sau. Bút S-Pen trên Galaxy Note 10.1 được trang bị một số ứng dụng đặc biệt như ứng dụng Shape Match và Formula Match để số hóa hình ảnh và công thức toán học, ứng dụng S Note để viết ghi chú và quan trọng hơn là khả năng sử dụng hai phần mềm mới Photoshop Touch và Idears của Adobe được cài sẵn trên máy.

Những người hay dùng hệ thống định vị vệ tinh có thể yên tâm vì máy hỗ trợ cả GPS và hệ thống định vệ tinh Glonass. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ một số ứng dụng dành cho người dùng doanh nghiệp như Exchange ActiveSync, Juniper Junos Pulse và Cisco VPN.

Galaxy Note 10.1 có ba phiên bản 16 GB, 32 GB và 64 GB cùng với khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng tối đa 32 GB dung lượng bộ nhớ nữa. Giá bán và ngay ra mắt của máy tính bảng này hiện chưa được công bố.

Dưới đây là một số hình trên tay Galaxy Note 10.1 của Engadget:

Thanh Phong

 

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Giấc mơ Bitcoin đã chết

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW