Hình ảnh iPhone 6 bất ngờ xuất hiện trên Twitter?

Hình ảnh về một chiếc điện thoại điện xem là iPhone 6 phiên bản 4.7 inch vừa xuất hiện trên trang Twitter cá nhân của một cô gái và đã gây xôn xao dư luận về tính xác thực của nó.

iPhone 6 rò rỉ trên mạng Twitter?

Nhiều người đang tỏ ra nghi ngờ tính chính xác của những hình ảnh trên trang cá nhân của cô bé này. Một số ý kiến hài hước cho rằng để có được một chiếc iPhone 6 thực thụ vào thời điểm này thì cô gái phải có cha hoặc mẹ làm giám đốc điều hành của Apple. Nhưng rõ ràng nếu có như vậy cô gái cũng không thể mạo hiểm để đăng tải những bức ảnh này vì nó có thể làm cho cha mẹ mình mất việc.

Một nguồn khác khiến chiếc điện thoại của Apple có thể bị rò rỉ là từ hai nhà máy Pegatron hoặc Foxconn, nơi sản xuất ra thiết bị này. Tuy nhiên, hầu hết những sản phẩm được sản xuất tại đây mới chỉ là những chi tiết của iPhone 6 như màn hình, vỏ chứ chưa thể có một nguyên mẫu hoàn hảo như thế vào thời điểm này.

Chúng ta hãy tạm gác việc xác định nguồn gốc của những rò rỉ này để chiêm ngưỡng những bức ảnh nhiều khả năng là iPhone 6 trong tương lai này:

iPhone 6 rò rỉ trên mạng Twitter?

iPhone 6 rò rỉ trên mạng Twitter?

iPhone 6 rò rỉ trên mạng Twitter?

Minh Trung

Theo Phonearena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW