Samsung Galaxy S III ra mắt vào tháng Tư

Hậu duệ của chiếc smartphone Galaxy S II nổi tiếng nhất của Samsung sẽ ra mắt vào tháng Tư tới.

Thông tin về thời điểm ra mắt Galaxy S III đã được công ty Cheil Worldwide, đối tác quảng cáo và tiếp thị của Samsung xác nhận, theo trang tin tiếng Hàn ZDNet Korea. Nguồn tin này còn cho biết Samsung có kế hoạch thực hiện chiến dịch quảng cáo lớn ở Anh, một trong những thị trường đầu tiên bán Galaxy S III nhằm tận dụng sức hút của sự kiện Olympics mùa hè sẽ diễn ra ở London năm nay.

Ngoài thời điểm ra mắt, ZDNet Hàn Quốc không có thông tin nào về cấu hình của Galaxy S III. Theo thông tin của trang công nghệ BGR, Galaxy S III sẽ có bộ cấu hình rất mạnh mẽ, nổi bật là màn hình 4.8 inch độ phân giải Full-HD 1080p, bộ vi xử lý bốn lõi Exynos tốc độ 1.5 GHz, máy ảnh 8 megapixel ở mặt sau, máy ảnh 2 megapixel ở mặt trước, vỏ gốm, hỗ trợ mạng LTE 4G và chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Tháng Tư cũng là thời điểm HTC sẽ ra mắt thị trường toàn cầu và Việt Nam bộ ba smartphone mới dòng One (HTC One X, S và V). Trong đó, mẫu HTC One X sẽ là đối thủ đáng gờm của Galaxy S III với bộ vi xử lý bốn lõi Tegra 3, màn hình 4.7 inch độ phân giải HD 720p, hỗ trợ mạng LTE 4G, máy ảnh 8 megapixel mặt sau và tích hợp Beats Audio.

Thanh Phong

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW