Sony: Xperia C3 sẽ thành công vì "phần lớn các thiếu nữ đều thích tự sướng"

Một quan chức cao cấp của Sony tại Đài Loan khẳng định dòng Xperia giá mềm mới sẽ vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh như HTC Desire 816 và Lumia 730 để trở thành "vua" của phân khúc smartphone tầm trung.

Một quan chức cao cấp của Sony tại Đài Loan khẳng định dòng Xperia giá mềm mới sẽ vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh.

Chỉ trong vài ngày tới, Xperia C3 sẽ chính thức lên kệ. Sony coi Xperia C3 là "chiếc smartphone tự sướng tuyệt vời nhất thế giới" nhờ có camera trước 5MP đi kèm đèn flash LED có ánh sáng "dịu".

Trả lời phỏng vấn với trang tin Focus Taiwan, Jonathan Lin, lãnh đạo của Sony Mobile tại Đài Loan, khẳng định trong buổi ra mắt Xperia C3 rằng chiếc smartphone tự sướng này sẽ vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh trong cùng một tầm giá.

Lý do mà Sony đưa ra là bởi "phần lớn khách hàng nữ trẻ tuổi thích chụp hình tự sướng"!

Một quan chức cao cấp của Sony tại Đài Loan khẳng định dòng Xperia giá mềm mới sẽ vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh như HTC Desire 816 và Lumia 730 để trở thành "vua" của phân khúc smartphone tầm trung.

Trong tầm giá 300 – 350 USD (6 – 7,5 triệu đồng), Sony sẽ phải cạnh tranh với các sản phẩm khá hấp dẫn như HTC Desire 816 hoặc Lumia 730. Lumia 730 cũng sẽ là một chiếc sản phẩm "tự sướng" với camera mặt trước 5MP, trong khi Desire 816 dù không nhấn mạnh vào tính năng đang "hot" này nhưng cũng sở hữu độ phân giải camera trước ngang bằng với C3 và Lumia 730. Để năm giữ vị trí smartphone tự sướng "đỉnh" nhất, có lẽ Sony sẽ đẩy mạnh quảng bá vào chiếc đèn LED mặt trước của Xperia C3.

Dự đoán của chính Sony cho biết trong năm nay công ty Nhật Bản sẽ bán được 43 triệu chiếc smartphone. Với vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 và 1GB RAM cùng cả 2 camera (trước 5MP, 8MP) đều có độ phân giải khá tốt cho tầm giá, có lẽ Xperia C3 sẽ góp phần giúp cho Sony thực hiện mục tiêu này.

Lê Hoàng

Theo Focus Taiwan

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW