Asus: ZenFone mới sẽ ra mắt đầu 2015, cải thiện camera, thời lượng pin

Asus ra mắt dòng smartphone ZenFone chạy Android tại CES 2014 đầu năm nay. Cả ba mẫu ZenFone (ZenFone 6, ZenFone 5, ZenFone 4) đều được đón nhận nồng nhiệt ở các thị trường mà Asus phân phối vì mức giá phải chăng và thông số kỹ thuật ở mức khá. Chính vì vậy Asus đang lên kế hoạch ra mắt những mẫu ZenFone thế hệ thứ hai.

Asus: ZenFone mới sẽ ra mắt đầu năm 2015, cải thiện camera, thời lượng pin

Theo trang tin Focus Taiwan của Đài Loan, CEO của Asus, ông Jerry Shen, đã chia sẻ rằng các mẫu ZenFone mới sẽ được ra mắt tại CES 2015 diễn ra vào tháng 1/2015. Các mẫu ZenFone mới sẽ được nâng cấp về thiết kế, giao diện người dùng, chất lượng camera, dung lượng lưu trữ và thời lượng pin. Hiện chưa rõ các mẫu ZenFone mới sẽ có kích thước màn hình như thế nào.

Bên cạnh đó, chưa có thông tin gì về vi xử lý mà Asus định sử dụng cho các mẫu ZenFone mới. Liệu Asus sẽ tiếp tục sử dụng vi xử lý Atom của Intel hay chuyển sang sử dụng vi xử lý của các hãng khác. Về kết nối, Asus chia sẻ rằng chỉ một trong số các mẫu ZenFone mới hỗ trợ kết nối 3G, tất cả các mẫu còn lại đều hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Hoàng Kỷ

Theo PhoneArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

5 'Trái tim quái vật': Sự trở lại đáng thất vọng của Hoàng Thùy Linh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW