Acer giới thiệu loạt laptop siêu mỏng tại CeBit 2012

Tại triển lãm CeBIT đang diễn ra ở Hannover, Đức, Acer giới thiệu hai model laptop mỏng nhẹ, gồm V5 có kiểu dáng giống ultrabook và V3 giá rẻ.

V5 series là loạt máy tính xách tay siêu mỏng với các kích cỡ màn hình 11.6, 14, hoặc 15.6-inch. Mẫu V5 11.6-inch rất nhỏ nhắn, được trang bị chip Core i3 hoặc Core i5 Ivy Bridge trong một khung máy chỉ dày 15mm. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng máy vẫn được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông dụng: 2 cổng USB 2.0, cộng với USB 3.0, HDMI, Ethernet. Các model 14 và 15.6-inch cũng có vi xử lý Core i3, i5, nhưng sẽ bổ sung thêm ổ đĩa quang và card đồ họa rời Nvidia GeForce, và độ dày cũng tăng lên tương ứng là 21mm và 23mm.

Acer V5

Acer V5 sẽ chạy vi xử lý Ivy Bridge

Toàn bộ các laptop Acer V5 trưng bày tại CeBIT đều là mô hình mẫu để cho thấy hình thức bên ngoài, sản phẩm thật sẽ chính thức bán ra vào khoảng tháng Sáu năm nay với giá khởi điểm từ € 499 ở châu Âu.

Tương tự như V5, các model V3 cũng chỉ là mô hình mẫu. V3 hướng tới người dùng bình dân, với các model 14, 15.6 và 17.3-inch, được trang bị vi xử lý Ivy Bridge từ Core i3 đến Core i7, ổ đĩa quang, và card đồ họa rời. Sản phẩm có giá khởi điểm từ dưới € 500 ở châu Âu cho model Core i3, và chính thức ra thị trường trong quý II năm nay. Lịch ra mắt chính thức của V5 và V3 phụ thuộc vào việc ra mắt dòng vi xử lý mới Ivy Bridge của Intel trong quý II.

acer v3

Acer V3 là dòng entry-level

Vân Hà

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

3 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

4 Đánh giá laptop Lenovo ThinkBook Plus: Nổi bật với màn hình phụ E-Ink độc đáo

5 Cận cảnh Toyota Vios GR-S, phiên bản cao nhất có gì?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW