iPad 3 ra mắt lúc 1 giờ sáng mai

Vào 10 giờ sáng ngày 7/3 theo giờ Mỹ (1 giờ sáng ngày 8/3 theo giờ Việt Nam), Apple sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt tại San Francisco để giới thiệu máy tính bảng mới có tên iPad 3 hoặc iPad HD và có thể cả Apple TV.

Đây là sự kiện ra mắt sản phẩm lớn được giới công nghệ chờ đợi và được nhiều trang tin công nghệ lớn như Cnet, Engadget… truyền trực tiếp cả tin tức và hình ảnh. Sự kiện này sẽ diễn ra tại trung tâm nghệ thuật Yerba Buena ở San Francisco vào 10 giờ sáng ngày 7/3, tức 1 giờ sáng ngày 8/3 theo giờ Hà Nội. VnReview sẽ cập nhật trực tiếp thông tin về sự kiện hấp dẫn này.

Theo truyền thống, Apple không hé lộ bất kỳ thông tin gì trước thời điểm diễn ra sự kiện, thậm chí hãng này cũng chưa công bố sẽ giới thiệu cái gì vào ngày mai. Tuy nhiên, tâm điểm của buổi ra mắt sản phẩm ngày mai của Apple được nhận định là máy tính bảng iPad mới có tên iPad 3 hoặc iPad HD và có thể cả Apple TV.

Trung tâm nghệ thuật Yerba Buena ở San Francisco, nơi Apple tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày mai (Ảnh Cnet)

So với iPad 2 ra mắt cùng thời gian này năm ngoái, nhiều nguồn tin cho rằng iPad mới sẽ mỏng hơn, nhẹ hơn và nhanh hơn. Một số tính năng được mong chờ khác ở iPad mới là độ phân giải màn hình cao cấp hai lần, hỗ trợ mạng LTE 4G, bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn và máy ảnh độ phân giải cao hơn.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến iPad 3 được liệt kê dưới đây hoặc truy cập vào mục "iPad 3" trong phần Chủ đề nóng trên trang VnReview.vn.

iPad HD là tên chính thức của iPad mới?

Giá iPad 3 bị rò rỉ

iPad 3 – những gì bạn nên kỳ vọng

iPad 3 chip lõi tứ, camera 8 MP

Điều người dùng mong muốn nhất ở iPad 3

iPad 3: nâng cấp nào được chờ đợi nhất?

Apple sẽ ra mắt iPad 3 vào đầu tháng Ba

Lộ cấu hình iPad 3: chip 4 lõi và LTE

Tổng hợp các tin đồn về iPad 3

iPad 3 chỉ là iPad 2S?

Thanh Phong

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW