HTC xác nhận Desire 820 sử dụng chip 64 bit Snapdragon 615

Dù đã phát hành được gần một năm nhưng iPhone 5S vẫn là chiếc điện thoại duy nhất sử dụng chip 64 bit trên thị trường. Trong khi đó, với nền tảng Android, nhiều nhà sản xuất cũng đang chạy đua với thời gian để kịp tung ra thiết bị 64 bit đầu tiên. Và có vẻ như HTC sẽ là hãng đi tiên phong khi tung ra thiết bị tầm trung Desire 820.

Trước đó, đã có những hình ảnh gợi ý về chiếc điện thoại này, nhưng ngoài hình ảnh teaser và con số 820 thì không có nhiều thông tin đi kèm. Và bây giờ, HTC đã chính thức xác nhận trên tài khoản Weibo của công ty với thêm một số thông tin như ‘64 bit' và ‘September 4' (ngày 4/9). Hình ảnh đầu tiên, HTC nhắc tới các thông điệp như: chiếc điện thoại Android đầu tiên, chiếc điện thoại 1080p đầu tiên và máy ảnh đầu tiên có khẩu độ f/2.0.

(Bấm vào để xem kích thước thực)

Hình ảnh thứ hai còn thú vị hơn khi đi kèm với một dòng chữ ‘chiếc điện thoại 64 bit 8 lõi đầu tiên trên thế giới'. Nếu Desire 820 dùng chip Qualcomm thì như lộ trình sản phẩm đã rò rỉ trước đó, nhiều khả năng con chip đi kèm sẽ là Snapdragon 615 với 8 nhân Cortex A-53 và GPU Adreno 405.

Những tin đồn trước đây cũng chỉ ra một chiếc điện thoại khác của HTC sử dụng chip 64 bit. Đó là chiếc HTC A11 với chip Snapdragon 410 (4 nhân Cortex A-53 và GPU Adreno 306).

Thông tin cụ thể về những chiếc điện thoại này sẽ được HTC công bố vào ngày 4/9 trong triển lãm IFA 2014 sắp tới.

Hoàng Anh

Theo GSMArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

2 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

3 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

4 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

5 Cận cảnh Toyota Vios GR-S, phiên bản cao nhất có gì?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW