iPad mới bất ngờ xuất hiện tại TP.HCM

iPad mới của Apple sẽ chính thức bán ra thị trường vào ngày 16/3 tại một số thị trường trong đó có Singapore và Hong Kong nhưng một phiên bản 16 GB hỗ trợ mạng LTE 4G đã bất ngờ xuất hiện tại TP.HCM vào chiều hôm qua.

Muabaniphone.vn, cửa hàng sở hữu chiếc New iPad trên, cho biết đây là phiên bản đặc biệt được Apple tặng cho các khách hàng VIP trong sự kiện ra mắt sản phẩm được công ty này mua lại. Máy kích hoạt từ rạng sáng ngày 8/3 giờ Việt Nam, cùng thời điểm với buổi trình diễn sản phẩm mới của Apple.

Cửa hàng này cho biết những iPad mới sẽ chính thức được nhập về bán tại Việt Nam từ ngày 20/3 với giá khởi điểm 13,68 triệu đồng cho phiên bản 16 GB chỉ hỗ trợ Wi-Fi, cao hơn so với giá bán chính thức hơn 2 triệu đồng (499 USD, gần 11 triệu đồng).

Theo hình ảnh mở hộp sản phẩm của cửa hàng Muabaniphone.vn, iPad mới có thân máy dày hơn so với iPad 2, màn hình mịn và sắc nét hơn, trải nghiệm lướt web và chơi game nhanh hơn nhờ những cải thiện về cấu hình như khả năng xử lý đồ họa của chip A5X và bộ nhớ RAM.

Apple chưa công bố thông tin về bộ nhớ RAM của iPad mới. Kết quả kiểm tra bằng phần mềm Geek Bench 2 của diễn đàn Tinh Tế cho thấy iPad mới sử dụng bộ nhớ RAM 1 GB, gấp đôi so với RAM 512 MB của iPad 2 và gấp bốn lần RAM 256 MB của iPad đời đầu tiên.

Một vài hình ảnh iPad mới:

new ipad

new ipad

new ipad

Màn hình iPad mới (phải) và iPad 2

new ipad

PV

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW