iWatch, iPhone 6 cùng ra mắt ngày 9/9/2014

Thiết bị thông minh được chờ từ lâu của Apple, iWatch sẽ ra mắt cùng với hai chiếc iPhone mới vào ngày 9/9.

Theo Recode, chiếc đồng hồ thông minh này cũng được tích hợp các công cụ HealthKit (theo dõi sức khỏe) và HomeKit (kiểm soát các thiết bị tự động trong ngôi nhà). Nguồn tin cũng khẳng định rằng iWatch sẽ dùng màn hình OLED cong. Dù thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ được mong chờ này vẫn chưa lộ diện, nhưng gần chắc chắn iWatch sẽ chạy hệ điều hành iOS 8.

Tại WWDC, Apple tiết lộ tính năng HomeKit trên iPhone có thể kiểm soát mở cửa nhà để xe, đèn chiếu sáng, camera an ninh và các thiết bị nối mạng khác. Tất cả đều có thể thực hiện thông qua iOS 8 mà không cần phải cài thêm các ứng dụng bổ sung của bên thứ 3. Biên tập viên John Gruber của trang tin Daring Fireball (chuyên viết về các sản phẩm Apple) cũng cho rằng sự kiện ngày 9/9 sẽ không chỉ dành riêng cho iPhone 6 mà còn kèm theo cả iWatch.

Tháng 7 năm ngoái, Apple đã có bằng sáng chế tên iWatch ở một số quốc gia tuy nhiên cho đến nay hình thù thực sự của nó vẫn còn là ẩn số. Theo chuyên gia phân tích thị trường Ming Chi Kuo, iWatch sẽ có thiết kế rất thời trang với bề mặt dùng kính sapphire chống xước. Kuo dự đoán thiết bị sẽ có hai kích cỡ khác nhau, với một màn hình AMOLED dẻo 1.3 inch và 1.5 inch. iWatch cũng được cho là sẽ được trang bị công nghệ nhận dạng vân tay, chip NFC, sạc không dây và pin từ 200-250 mAh.

GL

Theo TheVerge

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

4 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

5 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW