LG G Watch R: smartwatch mặt tròn trong diện mạo truyền thống

Sau vài ngày tung teaser chính thức, cuối cùng LG cũng đã giới thiệu thêm chi tiết về LG G Watch R - Chiếc smartwatch mặt tròn đầu tiên của hãng nhằm cạnh tranh với Moto 360.

LG sẽ chính thức trưng bày G Watch R tại IFA 2014 năm nay, hãng cũng chưa cho biết thời gian bán cũng như giá cả của chiếc G Watch R từ đây cho đến tháng 10, chắc chắn LG cần một khoảng thời gian để hoàn thiện chiếc smartwatch trên một cách hoàn hảo nhất rồi mới bán ra thị trường.

Phần thân của G Watch R được chế tạo từ thép không gỉ giống Moto 360. Nếu chỉ nhìn sơ qua, không ai nghĩ rằng đây là một chiếc smartwatch. LG đã trang bị cho G Watch R một màn hình dạng tròn 1.3 inch độ phân giải 320x320 pixel và sử dụng tấm nền OLED, LG cho biết bạn có thể nhìn thấy rõ những thông tin hiện trên màn hình ngay cả khi đang đi dưới ánh sáng mặt trời, một điều mà ai cũng cần. Hãng sẽ sử dụng dây đeo bằng da bê (bò con) với độ đài 22mm và bạn có thể thay thế nó bằng những loại dây với chất liệu khác

Cấu hình của G Watch R không quá khác biệt so với những chiếc smartwatch khác với chip xử lý Snapdragon 400 1.2GHz, bộ nhớ trong 4GB, RAM 512MB. Dung lượng pin 410mAh vừa đủ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Không rõ LG có trang bị những loại cảm biến gì trên chiếc smartwatch này, có thể sẽ là cảm biến chuyển động, cảm biến vân tay, cảm biến đo độ cao hoặc cảm biến nhịp tim giống Samsung.

LG đã khéo léo thiết kế phần giao diện của G Watch R trông giống với một chiếc đồng hồ truyền thống, do đó bạn có thể thấy khi đeo G Watch R vào, bạn sẽ trông thật nam tính và mạnh mẽ như những ảnh demo mà LG công bố.

Chúng ta sẽ chờ đợi chiếc G Watch R trên được trưng bày tại triển lãm IFA 2014 năm nay, khi đó chúng ta sẽ có một cái nhìn chi tiết và rõ nét hơn về mẫu smartwatch độc đáo đến từ LG này.

Phúc Thịnh

Theo Android Central

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

2 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

3 Quốc gia duy nhất có 1 con muỗi - và nó được bảo quản trong hũ rượu

4 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

5 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW