Viettel ra mắt smartphone Android đầu tiên

Viettel i5 là smartphone đầu tiên mang thương hiệu Viettel sẽ được bán ra thị trường trong tháng Ba với giá 4,25 triệu đồng.

Theo giới thiệu của Công ty Thương mại & Xuất nhập khẩu Viettel, đây là smartphone có màn hình cảm ứng TFT 3.7 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, chạy hệ điều hành Android 2.3.4, hỗ trợ hai SIM và các kết nối 3G, Wi-Fi b/g/n, Bluetooth.

Máy được trang bị bộ vi xử lý tốc độ 650 MHz, RAM 512 MB, ROM 512 MB, bộ nhớ lưu trữ dung lượng 160 MB cùng khe cắm thẻ nhớ microSD. Smartphone này có một máy ảnh chính mặt sau 5 megapixel có khả năng tự động lấy nét và quay phim, một máy ảnh mặt trước để đàm thoại video.

Ngoài các ứng dụng quen thuộc của Google, Viettel i5 còn được tích hợp các ứng dụng của Viettel như MobiTV Viettel, iMuzik 3G, Viettel market, sách thông minh biBook và bản đồ số các điểm dịch vụ của Viettel. Pin của máy có dung lượng 1.350 mAh, 5 giờ đàm thoại liên tục.

Viettel i5 có giá bán 4,25 triệu đồng kèm một thẻ nhớ Transend mini 4GB, một SIM Viettel và gói cước Data3G với thời gian sử dụng 12 tháng và tổng tài khoản 3,58 triệu đồng.

PV

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW