iPad Air 2 dùng Ram 2GB, có máy quét vân tay

Các nhà cung cấp linh kiện cho Apple cho biết họ đang phải tăng cường sản xuất các chi tiết cho một chiếc iPad mới với màn hình lớn 9.7 inch.

iPad Air 2 sẽ có màn hình 9.7 inch, trang bị máy quét vân tay?

Theo những nguồn tin này thì iPad Air 2 sẽ có thiết kế mỏng hơn so với người tiền nhiệm. Máy sẽ sử dụng chip A8 mới nhất của Apple đi kèm với RAM 2 GB, trang bị máy quét vân tay trên nút Home. iPad Air 2 sở hữu màn hình có kích thước 9.7 inch cùng độ phân giải 2048 x 1536 pixel. Đây là những thông tin từ TPK và GIS, hai trong số những nhà cung ứng được Apple đặt hàng sản xuất linh kiện cho iPad Air 2.

Hiện thị trường máy tính bảng đang khá ảm đạm mà nguyên nhân chủ yếu được quy cho việc màn hình điện thoại liên tục được mở rộng kích thước và vòng đời của một chiếc tablet lại lâu hơn so với trước đây.

Ngày 9/9 tới Apple sẽ tổ chức sự kiện truyền thông lớn nhưng việc iPad Air 2 và iPad mini thế hệ thứ 3 xuất hiện tại sự kiện lần này là rất khó xảy ra. Theo giới thạo tin, ít nhất cũng phải đến tháng Mười hoặc muộn hơn thì Apple sẽ trình làng những chiếc iPad thế hệ mới.

Minh Trung

Theo Phone Arena


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

2 Dân mạng quay lưng, tấn công trang cá nhân trọng tài người Oman

3 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

4 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

5 Xôn xao bảng báo giá sửa chữa VinFast Lux A2.0 với chi phí hơn nửa tỷ đồng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW