Toshiba Satellite P855 – laptop 3D không sử dụng kính

Toshiba vừa công bố model máy tính xách tay Toshiba Satellite P855 và lần đầu tiên đẩy giá của dòng sản phẩm 3D không sử dụng kính này xuống mức trung bình.

Satellite P855

Theo TechRadar, sản phẩm này được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh đối tác 2012 của Toshiba. Chiếc laptop có thiết kế với bộ khung bên ngoài bằng nhôm xước, bộ loa Harrman Kardon, cùng với bộ CPU mới nhất của Intel, card đồ hoạ Nvidia 630 GT và đi kèm một màn hình 15.6 inch. Người dùng có thể tùy chọn một ổ cứng 1TB hoặc giải pháp ổ lai 750GB HDD/8GB SSD để tăng tốc độ khởi động.

Toshiba đã thiết kế lại trackpad, loại bỏ các nút bấm chuột trái phải để mở rộng không gian của trackpad. Người dùng muốn click chuột chỉ cần gõ nhẹ ngón tay xuống trackpad.

Toshiba ra mắt công nghệ màn hình 3D không sử dụng kính vào năm 2011 cùng với sự xuất hiện của laptop 3D không kính đầu tiên trên thị trường là Toshiba Qosmio F750 3D, vượt lên trước đối thủ Asus khi đó cũng ráo riết phát triển công nghệ này.

Với công nghệ này, laptop sử dụng một lớp thấu kính thị sai (lenticular lens) cộng với một webcam 3D để theo dõi đôi mắt của bạn và sắp xếp lại những khuôn hình 3D ở bất cứ vị trí nào mà mắt đang nhìn.

Mặc dù Toshiba Satellite P855 là một máy tính xách tay với giá cả tầm trung nhưng Toshiba tin tưởng rằng nó sẽ là công cụ hữu dụng cho các biên tập phim và các nhiếp ảnh gia.

Cùng với P855, Toshiba cũng công bố loạt laptop Satellite P850 series, có cùng cấu hình và thiết kế tương tự nhưng không có tính năng 3D.

Toshiba Satellite P855 sẽ chính thức bán ra trên thị trường từ quý II/2012, với giá khởi điểm từ 940 USD (khoảng 20 triệu đồng). Trước đó, model Toshiba Qosmio F750 có giá bán tại Việt Nam là 34 triệu đồng.

Một số hình ảnh của P855:

Toshiba P855

Toshiba 855

Toshiba P855

Mạnh Cường

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vụ Shark Phú "Anh quan tâm mỗi em thôi", nữ chính nói bình thường, dư luận vẫn thấy phản cảm

2 Hệ thống Vòm Sắt của Israel hoạt động như thế nào?

3 Bill Gates từng tìm cách theo đuổi nhiều nữ nhân viên trong thời kỳ hôn nhân của mình

4 Nhìn lại một năm qua: COVID-19 đã thay đổi chúng ta… mãi mãi

5 Hệ thống đằng sau các bài đăng về coin của Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW