Lộ diện Sony Xperia Z3X với 4GB RAM, SoC Snapdragon 810, camera khủng

Mặc dù Xperia Z3, smartphone cao cấp mới nhất của Sony, vừa được giới thiệu cách đây không lâu nhưng trên internet đã xuất hiện những tin đồn về một smartphone Xperia cao cấp khác với cấu hình cao và camera khủng.

Sony sắp ra Xperia Z3X: cấu hình cao, camera khủng

Thiết bị mà chúng ta đang nhắc tới sẽ có tên là Xperia Z3X, nó sẽ được trang bị cảm biến cong mô phỏng mắt người của Sony, một công nghệ tiên tiến giúp tăng độ chân thực cho ảnh chụp. Chưa rõ độ phân giải nhưng với cảm biến kích thước 2/3 inch, khẩu độ rộng F1.2, camera của Xperia Z3X sẽ làm hài lòng hầu hết người dùng chứ không phải chỉ những người thích chụp ảnh.

Ảnh chụp màn hình AnTuTu còn cho thấy Z3X có cấu hình rất cao với vi xử lý Snapdragon 810, lõi đồ họa Adreno 430 mạnh mẽ cùng 4GB RAM. Màn hình của Z3X có kích thước 6.2 inch, độ phân giải Quad HD.

Có thể Xperia Z3X là thiết bị thay thế cho phablet Xperia Z Ultra ra mắt năm ngoái hoặc nó sẽ chiếm chỗ của Xperia Z4 như là một phiên bản làm mới của Xperia Z3 trong vòng sáu tháng nữa, theo đúng chu kỳ ra mắt smartphone cao cấp sáu tháng một lần của Sony.

Hoàng Kỷ

Theo PhoneArena


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 2 thời điểm nam giới tuyệt đối không nên cạo râu

2 Sự thiếu chuyên nghiệp của Philippines tạo lợi thế cho U22 Campuchia có thể đánh bại Việt Nam

3 Kịch bản nào để U22 Việt Nam 'đá bay' U22 Thái Lan khỏi vòng bảng Sea Games 30

4 11 tỷ phú siêu giàu bỗng chốc trắng tay: kẻ tự tử, người vào tù

5 Trận U22 Việt Nam - U22 Campuchia mấy giờ đá?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW