LG G4 sẽ trang bị camera 20.7MP thế hệ mới?

LG vừa giới thiệu một mô-đun máy ảnh có độ phân giải 20.7 megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) được cải tiến.

LG trình diễn mô-đun máy ảnh 20.7 megapixel, sẽ có trên LG G4?

Korean Electronics Show là một triễn lãm công nghệ diễn ra thường niên tại Hàn Quốc. Năm nay, trong khi Samsung giới thiệu công nghệ pin thay thế linh hoạt cho các thiết bị đeo thì đối thủ LG của họ lại trình diễn một mô-đun máy ảnh 20.7 megapixel (nhiều khả năng được sản xuất bởi Sony).

Theo suy đoán của nhiều chuyên gia công nghệ thì chiếc camera này nhiều khả năng sẽ được trang bị cho chiếc điện thoại LG G4 với những cải tiến rõ rệt trong khả năng chống rung quang học (OIS) so với camera trên LG G3.

LG cho biết máy ảnh này có khả năng chống rung vượt trội 50% so với camera trên chiếc điện thoại LG G3. Nếu LG trang bị camera này cho LG G4 thì đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên được tích hợp cảm biến hình ảnh 20 megapixel có hỗ trợ OIS (trừ khi Sony trang bị trước trên Xperia Z4).

LG cũng tự tin cho biết, máy ảnh mới của họ sẽ cho chất lượng hình ảnh vượt trội so với camera đang được trang bị trên chiếc điện thoại Galaxy Note 4 hiện nay của Samsung.

Minh Trung

Theo PhoneArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

2 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

3 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

4 Quốc gia duy nhất có 1 con muỗi - và nó được bảo quản trong hũ rượu

5 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW