HTC One X đạt kết quả benchmark "cực khủng"

Chiếc smartphone cao cấp HTC One X dành cho nhà mạng AT&T của Mỹ chưa ra mắt thị trường nhưng những kết quả benchmark của nó rò rỉ trên trang tin công nghệ GSMarena.com cho thấy đây là smartphone có hiệu năng xử lý cực ấn tượng.

Theo hình ảnh kết quả benchmark của chiếc HTC One X dành cho nhà mạng AT&T đăng tải trên trang GSMarena.com, smartphone này đạt kết quả "cực khủng" trong hai bài test phổ biến Vellamo và Quadrant. Cụ thể, nó đạt trên 2000 điểm trong bài test Vellamo và 4.952 điểm trong bài test bằng phần mềm benchmark Quadrant.

Đây là kết quả rất ấn tượng bởi các smartphone cao cấp khác hiện nay thường chỉ đạt trên dưới 1.000 điểm trong bài test Vellamo, công cụ test về hiệu năng lướt web và 2000-3000 điểm trong bài test Quadrant, công cụ test về hiệu năng xử lý của CPU, đồ họa 2D và 3D, bộ nhớ, xử lý dữ liệu vào ra (I/O).

Chiếc HTC One X dành cho nhà mạng AT&T của Mỹ sử dụng bộ vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1.5 GHz thay vì bộ vi xử lý lõi tứ Tegra 3 của Nvidia như phiên bản quốc tế. Phiên bản HTC One X dành cho nhà mạng AT&T dự kiến sẽ bán ra thị trường vào tháng Năm tới.

Trong khi đó, HTC One X phiên bản quốc tế sử dụng chip Tegra 3 dự kiến sẽ ra mắt thị trường toàn cầu và Việt Nam vào giữa tháng Tư. Trong khi chờ đợi sản phẩm này bán ra thị trường, mời bạn đọc tham khảo bài viết trên tay "siêu smartphone" này tại đây.

Thanh Phong

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 8 thủ thuật đánh cắp mật khẩu phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp

5 Làm thế nào điện thoại và ứng dụng biết được vị trí của bạn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW