HTC One X đạt kết quả benchmark "cực khủng"

Chiếc smartphone cao cấp HTC One X dành cho nhà mạng AT&T của Mỹ chưa ra mắt thị trường nhưng những kết quả benchmark của nó rò rỉ trên trang tin công nghệ GSMarena.com cho thấy đây là smartphone có hiệu năng xử lý cực ấn tượng.

Theo hình ảnh kết quả benchmark của chiếc HTC One X dành cho nhà mạng AT&T đăng tải trên trang GSMarena.com, smartphone này đạt kết quả "cực khủng" trong hai bài test phổ biến Vellamo và Quadrant. Cụ thể, nó đạt trên 2000 điểm trong bài test Vellamo và 4.952 điểm trong bài test bằng phần mềm benchmark Quadrant.

Đây là kết quả rất ấn tượng bởi các smartphone cao cấp khác hiện nay thường chỉ đạt trên dưới 1.000 điểm trong bài test Vellamo, công cụ test về hiệu năng lướt web và 2000-3000 điểm trong bài test Quadrant, công cụ test về hiệu năng xử lý của CPU, đồ họa 2D và 3D, bộ nhớ, xử lý dữ liệu vào ra (I/O).

Chiếc HTC One X dành cho nhà mạng AT&T của Mỹ sử dụng bộ vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1.5 GHz thay vì bộ vi xử lý lõi tứ Tegra 3 của Nvidia như phiên bản quốc tế. Phiên bản HTC One X dành cho nhà mạng AT&T dự kiến sẽ bán ra thị trường vào tháng Năm tới.

Trong khi đó, HTC One X phiên bản quốc tế sử dụng chip Tegra 3 dự kiến sẽ ra mắt thị trường toàn cầu và Việt Nam vào giữa tháng Tư. Trong khi chờ đợi sản phẩm này bán ra thị trường, mời bạn đọc tham khảo bài viết trên tay "siêu smartphone" này tại đây.

Thanh Phong


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

2 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

5 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW