Giá TV OLED 55 inch đến 8000 USD

LG đặt mục tiêu trở thành hãng sản xuất TV đầu tiên cho ra mắt TV OLED cỡ lớn với chiếc TV siêu mỏng 55 inch vào tháng Năm tới đây với giá gần 8000 USD.

Theo PC Mag, LG đã trình diễn TV 55-inch OLED tại triển lãm điện tử CES 2012 hồi tháng 1/2012 tại Mỹ. Với giá bán tới 9.000 USD cho mẫu TV OLED 31 inch hồi năm 2011 và mẫu 15 inch giá đến 2300 USD, người ta dự đoán là TV OLED 55 inch có thể đến vài chục nghìn USD. Chính vì thế, khi LG tiết lộ mẫu TV OLED 55 inch đầu tiên của họ bán ra thị trường với giá 7.928 USD (hơn 160 triệu đồng) – mức giá không phải là phù hợp với ngân sách của rất nhiều hộ gia đình nhưng nó vẫn được khen ngợi như một nỗ lực giảm giá TV cao cấp.

OLED (diode phát ra ánh sáng hữu cơ) là tính năng vượt trội so với công nghệ LCD truyền thống được coi là lâu đời nhất. Khi khởi động, màn hình này không yêu cầu một đèn nền bởi vì mỗi điểm ảnh sẽ cung cấp nguồn ánh sáng. TV OLED của LG sắp ra mắt có thể là siêu mỏng nhất từ trước đến nay, cung cấp độ tương phản tốt hơn, góc nhìn tốt hơn.

Nam Anh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 Móc mắt kiếm views!

5 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW