HTC One X có giá 16,5 triệu đồng

HTC vừa chính thức thông báo sẽ bán HTC One X ra thị trường Việt Nam vào tháng Tư với giá 16,5 triệu đồng. 2000 người đặt mua smartphone này từ ngày 6/4 đến ngày 15/4 sẽ nhận được các ưu đãi trị giá 7,5 triệu đồng.

Theo HTC Việt Nam, người dùng có thể đặt hàng HTC One X trên website của HTC hoặc đặt hàng trước tại khu triển lãm HTC tại Crescent Mall (TP.HCM) vào ngày 8/4 để nhận được gói ưu đãi trị giá 7,5 triệu đồng gồm gói cước khuyến mãi Viettel lên đến 3,5 triệu đồng trong vòng 24 tháng và 1 tai nghe Solo Beats by Dr.Dre trị giá trên 4 triệu đồng.

HTC Việt Nam sẽ tổ chức chương trình triển lãm và khu trải nghiệm HTC One X để tạo cơ hội cho khách hàng được tận tay khám phá những tính năng nổi bật của sản phẩm tại Crescent Mall ở địa chỉ 801 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM vào ngày 8/04 từ 9 giờ sáng đến 21 giờ tối.

HTC One X là smartphone cao cấp sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Tegra 3 có tốc độ 1.5 GHz, bộ nhớ RAM 1 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Máy có màn hình 4.7 inch độ phân giải HD 720p, máy ảnh 8 megapixel, tích hợp công nghệ âm thanh Beats Audio và chạy hệ điều hành Android 4.0.5 Ice Cream Sandwich cùng giao diện HTC Sense 4.0.

Mời bạn đọc tham khảo bài viết "trên tay HTC One X" để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này.

PV

 


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

2 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

3 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

4 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

5 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW