Smartphone Lumia đầu tiên không có Nokia ra mắt ngày mai?

Theo dự kiến, chiếc Lumia đầu tiên mang thương hiệu Microsoft sẽ xuất hiện vào ngày 11/11 tới.

Sau khi hoàn tất thương vụ mua bán đình đám với Nokia, Microsoft đã "bật mí" thông tin về chiếc điện thoại Lumia đầu tiên không mang logo của Nokia mà thay bằng thương hiệu Microsoft qua những hình ảnh gợi ý.

Mới đây, Microsoft đã ấn định ngày ra mắt sản phẩm mới này qua hình ảnh được đăng tải trên trang Facebook chính thức của Nokia với thông điệp: "Trải nghiệm lớn hơn" và thời gian "11/11/2014" ở góc trên bên trái.

Theo như những hình ảnh công bố, chiếc Lumia màu cam này khá giống với những hình ảnh của thiết bị RM-1090 mang logo Microsoft từng được trang chủ của Trung tâm chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc (TENAA) đăng tải cách đây không lâu. Theo đó, sản phẩm có thể hỗ trợ 2 SIM, trang bị màn hình 5 inch và sẽ có giá bán thuộc phân khúc thị trường tầm trung.

Ngoài ra, trang GSM Arena cũng đăng tải những hình ảnh bắt nguồn từ Trung Quốc về một chiếc Lumia màu xanh mang logo của Microsoft với tên gọi Lumia 535. Smartphone này được dự đoán là chiếc Lumia đầu tiên mang thương hiệu Microsoft thay vì Nokia. Chiếc điện thoại này cũng được trang bị màn hình 5 inch, hỗ trợ 2 SIM. Theo GSM Arena, thế hệ Lumia đầu tiên của Microsoft sẽ bao gồm nhiều màu sắc khác nhau như đen, trắng, xám, xanh lam, cam và xanh lục.

Hiện tại, tất cả đều chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Người dùng sẽ phải chờ đến ngày mai (11/11) để xác minh thêm thông tin.

Theo vtv.vn


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Tranh cãi về thuốc ibuprofen làm lộ ra sự nguy hiểm đáng sợ của những tin đồn về Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW