Smartphone Lumia đầu tiên không có Nokia ra mắt ngày mai?

Theo dự kiến, chiếc Lumia đầu tiên mang thương hiệu Microsoft sẽ xuất hiện vào ngày 11/11 tới.

Sau khi hoàn tất thương vụ mua bán đình đám với Nokia, Microsoft đã "bật mí" thông tin về chiếc điện thoại Lumia đầu tiên không mang logo của Nokia mà thay bằng thương hiệu Microsoft qua những hình ảnh gợi ý.

Mới đây, Microsoft đã ấn định ngày ra mắt sản phẩm mới này qua hình ảnh được đăng tải trên trang Facebook chính thức của Nokia với thông điệp: "Trải nghiệm lớn hơn" và thời gian "11/11/2014" ở góc trên bên trái.

Theo như những hình ảnh công bố, chiếc Lumia màu cam này khá giống với những hình ảnh của thiết bị RM-1090 mang logo Microsoft từng được trang chủ của Trung tâm chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc (TENAA) đăng tải cách đây không lâu. Theo đó, sản phẩm có thể hỗ trợ 2 SIM, trang bị màn hình 5 inch và sẽ có giá bán thuộc phân khúc thị trường tầm trung.

Ngoài ra, trang GSM Arena cũng đăng tải những hình ảnh bắt nguồn từ Trung Quốc về một chiếc Lumia màu xanh mang logo của Microsoft với tên gọi Lumia 535. Smartphone này được dự đoán là chiếc Lumia đầu tiên mang thương hiệu Microsoft thay vì Nokia. Chiếc điện thoại này cũng được trang bị màn hình 5 inch, hỗ trợ 2 SIM. Theo GSM Arena, thế hệ Lumia đầu tiên của Microsoft sẽ bao gồm nhiều màu sắc khác nhau như đen, trắng, xám, xanh lam, cam và xanh lục.

Hiện tại, tất cả đều chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Người dùng sẽ phải chờ đến ngày mai (11/11) để xác minh thêm thông tin.

Theo vtv.vn


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

4 20 câu hỏi lớn mà khoa học chưa có lời giải (Phần 1)

5 Đừng chủ quan, Việt Nam không thắng Indonesia 20 năm qua ở các giải đấu chính thức

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW