SoC Snapdragon 810 có thể tải dữ liệu với tốc độ 450 Mbps

Qualcomm Technologies vừa công bố rằng hãng đã thêm khả năng hỗ trợ kết nối LTE Category 9 cho vi xử lý Snapdragon 810 sắp ra mắt.

Qualcomm bổ sung tính năng hỗ trợ LTE Category 9 cho SoC Snapdragon 810

Với sự bổ sung này, modem tích hợp của SoC Snapdragon 810 có thể đạt tốc độ tải về lên tới 450 Mbps. Snapdragon 810 là sản phẩm chủ lực đầu tiên của Qualcomm tích hợp vi xử lý tám lõi 64-bit và modem LTE-Advanced Cat 9. Sự kết hợp này sẽ là giúp thiết bị di động có tốc độ tải về nhanh hơn, hiệu suất ứng dụng tốt hơn và cải thiện khả năng sử dụng pin. SoC Snapdragon 810 sẽ tương thích với tất cả các tiêu chuẩn di động lớn và các công nghệ được hỗ trợ bởi 4G LTE, bao gồm GSM/EDGE, CDMA1x/EVDO, TD-SCDMA và WCDMA/HSPA+.

Snapdragon 810 sẽ được chuyển tới cho các khách hàng của Qualcomm vào đầu năm 2015, do vậy nhiều khả năng SoC này sẽ có mặt trong các smartphone ra mắt vào quý I và quý II/2015.

Hoàng Kỷ

Theo PhoneArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW