Rò rỉ C1, smartphone đầu tiên của Nokia sau khi bị "khai tử"

Chỉ ít lâu sau khi ra mắt N1, Nokia cũng đang rục rịch trở lại thị trường smartphone với một chiếc điện thoại mang cùng một ngôn ngữ thiết kế. Tuy vậy, giống như N1, đây rất có thể sẽ không phải là một chiếc smartphone Nokia đúng nghĩa.

Rò rỉ Nokia C1

Ảnh quảng bá của C1 bị rò rỉ qua các trang tin Trung Quốc 

Vào tháng trước, Nokia đã gây bất ngờ lớn khi ra mắt một chiếc tablet có tên N1 – sản phẩm phần cứng đầu tiên mang thương hiệu Nokia sau khi công ty Phần Lan bán lại toàn bộ mảng sản xuất thiết bị cho Microsoft. Đến ngày thứ hai tuần này, bức hình về một mẫu smartphone mới có tên C1 với thiết kế tương tự như N1 lại bị rò rỉ.

Cũng giống như N1, C1 sẽ chỉ là một thiết bị nhượng quyền thương hiệu: C1 cũng sẽ được sản xuất bởi Foxconn (Đài Loan, đối tác lắp ráp iPhone của Apple). Theo điều khoản của thỏa thuận bán mảng di động cho Microsoft, Nokia sẽ không được sản xuất smartphone cho tới năm 2016; nhưng công ty Phần Lan vẫn sẽ được mang thương hiệu của mình lên smartphone do các công ty khác sản xuất.

Chỉ ít lâu sau khi ra mắt N1, Nokia cũng đang rục rịch trở lại thị trường smartphone với một chiếc điện thoại mang cùng một ngôn ngữ thiết kế. Tuy vậy, cũng giống như N1, đây rất có thể sẽ không phải là một chiếc smartphone Nokia đúng nghĩa.

Một bức vẽ ý tưởng về C1 cũng đã bị rò rỉ

Dù vậy, theo những thông tin mới từ PhoneArena thì có vẻ đây chỉ là những bức hình dựng của người hâm mộ, chứ không phải sản phẩm đích thực.

Lê Hoàng

Theo PhoneArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trung Quốc đang hủy diệt ngư trường màu mỡ nhất thế giới như thế nào?

2 Nguy cơ có thật việc virus nguy hiểm thoát ra từ phòng thí nghiệm

3 Sự thật về điều hòa tốn 1 số điện 1 đêm!

4 Apple đã tạo ra chiếc điện thoại Android tệ nhất năm 2021

5 Việt Nam vs UAE đá lại vào ngày nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW