Kodak sẽ giới thiệu smartphone chụp ảnh tại CES 2015

Kodak, một tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chụp ảnh vừa cho biết họ sẽ giới thiệu một chiếc smartphone của riêng mình tại sự kiện CES 2015 sắp tới.

Kodak sẽ giới thiệu smartphone chụp ảnh tại CES 2015

Ảnh minh họa: Một concept điện thoại kiêm máy ảnh của Kodak

Kodak cho biết, họ sẽ hợp tác với Bullit (một nhà thầu cho Caterpillar, Ted Baker và JCB) để sản xuất "một chiếc điện thoại Android cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất từ các tính năng, phần mềm cho đến khâu thiết kế".

Nội dung hợp tác giữa Kodak và Bullit là sản xuất ra hai thiết bị cầm tay, một chiếc tablet và một máy ảnh có khả năng kết nối (với smartphone). Tất cả đều được trang bị các phần mềm chụp ảnh, các tính năng chia sẻ và một chương trình điều khiển từ xa tiên tiến. Riêng chiếc điện thoại di động của hãng này sẽ được trình làng tại CES 2015 vào tháng Giêng.

Kodak cho biết, chiếc smartphone của họ sẽ được trang bị hệ điều hành Android phiên bản mới nhất cùng với những tính năng được tìm thấy trên những smartphone cao cấp hiện nay. Bên cạnh đó, thiết bị còn có khả năng kết nối dễ dàng với các dịch vụ in và chia sẻ hình ảnh.

Minh Trung

Theo PhoneArena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trung Quốc đang hủy diệt ngư trường màu mỡ nhất thế giới như thế nào?

2 Nguy cơ có thật việc virus nguy hiểm thoát ra từ phòng thí nghiệm

3 Sự thật về điều hòa tốn 1 số điện 1 đêm!

4 Apple đã tạo ra chiếc điện thoại Android tệ nhất năm 2021

5 Việt Nam vs UAE đá lại vào ngày nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW